ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ห้วงรัก-เหวลึก 26 เล่ม

SOLD OUT
฿0.00
ผลงานของ พลตรี หลวงวิจิตรวาทการ ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งแรก โดยเล่ม1 ออกวางจำหน่ายเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2492 และออกต่อเนื่องประมาณ 5 วัน ต่อ เล่ม จนถึงเล่มที่ 26 เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2492
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หนังสือในตู้ส่วนตัว(ไม่ขายครับ)
  • รหัสสินค้า : 006786

รายละเอียดสินค้า ห้วงรัก-เหวลึก 26 เล่ม

ผลงานของ พลตรี หลวงวิจิตรวาทการ ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งแรก โดยเล่ม1 ออกวางจำหน่ายเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2492 และออกต่อเนื่องประมาณ 5 วัน ต่อ เล่ม จนถึงเล่มที่ 26 เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2492 จึงครบถ้วนจบสมบูรณ์ โดยมีความยาวทั้งหมด 3,229 หน้า และในเล่มสุดท้ายมีเรื่อง กองร้อยมรณะ อยู่ท้ายเล่ม ตั้งแต่หน้าที่ 3,231 จนจบเล่มที่หน้า 3,277 มียอดพิมพ์จำหน่ายต่อเล่ม เฉลี่ยได้ราวเล่มละ 15,026 เล่ม ทำให้หนังสือชุดนี้ออกสู่ตลาดครั้งแรกถึง สามแสนเก้าหมื่นเล่ม และได้รับการพิมพ์ซ้ำ เป็นครั้งที่ 2 ทันที เมื่อ 21 กันยายน พ.ศ.2492

ฝีมือการวาดภาพปกทุกเล่มโดย เฉลิมวุฒิ (เฉลิม วุฒิโฆสิต ผู้ได้รับคำชมเชยว่า เขียนผู้หญิงได้สวยงามจริงๆไม่มีใครสู้ ท่านผู้ชมลองพิจารณาดูเองครับว่าสวยงามจริงไหม)

"ข้าพเจ้าเปรียบ เหวลึก ด้วย ห้วงรัก เพราะทุกคนอยากกระโดดลงห้วงรัก แม้รู้ว่าจะมีอันตราย น้ำใสที่ไหลรินอยู่ในห้วงรัก อาจจะกินตาย แต่ก็ชวนกินชวนดื่ม การลงสู่ห้วงรัก ก็เหมือนลงสู่เหวลึก คือถ้ารีบร้อนกระโดดลงไปจะมีอันตรายมาก ต้องค่อยลงไปด้วยความระมัดระวัง ครั้นเมื่อลงไปแล้ว ไปพบสิ่งซึ่งเป็นอันตรายการกลับขึ้นมาไม่ใช่ของง่าย บางทีอาจจะหล่นลงไปตายในขณะที่พยายามปีนขึ้น ...
ประพิมพรรณคือหญิงสาวผู้หนึ่งในวังวนแห่ง ห้วงรัก เหวลึก นี้ เธออาจแปลกกว่าผู้หญิงอื่นหลายๆ คน ตรงที่เธอเป็นนักสู้ผู้ไม่ยอมค้อมศีรษะให้กับโชคชะตา..."