ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ข้อคิดจากวรรณคดี และภาคผนวก

SOLD OUT
ผลงานของ อินทรายุทธ (อัศนี พลจันทร)ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 4 โดยชมรมหนังสือน้ำแข็ง พ.ศ.2522 หนา 272 หน้า***ปกมอมแมมเล็กน้อย,กระดาษเริ่มเหลืองตามขอบๆและเป็นจ้ำๆบางแห่ง***\"การศึกษาข
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : กวี,กลอน,วรรณคดี
  • รหัสสินค้า : 006612

รายละเอียดสินค้า ข้อคิดจากวรรณคดี และภาคผนวก

ผลงานของ อินทรายุทธ (อัศนี พลจันทร) ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 4 โดยชมรมหนังสือน้ำแข็ง พ.ศ.2522 หนา 272 หน้า ***ปกมอมแมมเล็กน้อย,กระดาษเริ่มเหลืองตามขอบๆและเป็นจ้ำๆบางแห่ง*** "การศึกษาของนักเขียนและศิลปินคือศึกษาในวิชาการและความคลี่คลายศิลปะของตน อันเป็นการเพิ่มพูนคุณค่าและสมรรถภาพของตนอยู่เรื่อย ๆ ไม่หยุดยั้ง อีกอย่างหนึ่งคือ การศึกษาประชาชน เพราะเมื่อเขาปลงใจแล้วว่าศิลปะของเขาเพื่อประชาชน เขาก็จะต้องรู้ว่าประชาชนมีความเข้าใจอย่างไรเขาจึงจะประกอบศิลปะให้ประชาชนได้ถูกต้อง...คำโปรยปกหลัง ภาคผนวกประกอบด้วย ข้อคิดเกี่ยวกับการวิจารณ์วรรณคดี ของ สนพ.สหบรรณกร ดูวรรณคดีจากสังคม ดูสังคมจากวรรณคดี ผลงานของ พ.เมืองชมพู..."

/* Products stats */