ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ยอดทนายนักสืบ ตอน ร้อยเล่ห์แสนกล (The case of the fugitive nurse)

SOLD OUT
฿63.00
ผลงานของ ERLE STANLEY GARDNER แปลโดย ศักดิ์ บวร ปกอ่อน กระดาษปอนด์ พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2539 หนา 270 หน้า สนพ.สปายพับลิชชิ่ง***ปกถลอกและมีรอยเปื้อนเล็กน้อย,สันหนังสือเป็นจุดเหลืองประปราย***\"หน
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 006236

รายละเอียดสินค้า ยอดทนายนักสืบ ตอน ร้อยเล่ห์แสนกล (The case of the fugitive nurse)

ผลงานของ ERLE STANLEY GARDNER แปลโดย ศักดิ์ บวร ปกอ่อน กระดาษปอนด์ พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2539 หนา 270 หน้า สนพ.สปายพับลิชชิ่ง ***ปกถลอกและมีรอยเปื้อนเล็กน้อย,สันหนังสือเป็นจุดเหลืองประปราย*** "หนังสือชุด ยอดทนายนักสืบ เพอร์รี่ เมสัน โดยนักประพันธ์เพียงคนเดียวที่สามารถทำยอดขายเหนือ อากาธา คริสตี้,ฮาโรล์ด รอบบิ้นส์ และอีกหลาย ๆ คน ... ภาษีมรณะ...กิจการของสามี-ธุรกิจการเงินและอื่น ๆ เป็นประเด็นให้ สเตฟานี มัลเดน กังวล เจ้าสาวแสนสวยของนายแพทย์ผู้มีชื่อเสียงที่เสียชีวิตจากเครื่องบินตก ทำให้แม่หมายมัลเดนกลายเป็นทายาทสืบทอดกองมรดกก้อนโต แต่โชคร้ายที่เธอตกเป็น ทายาท ของการถูกสอบสวนจากกรมภาษี ต่อมา มิสซิสมัลเดนต้องการให้ เมสัน ซักฟอก มิสฟอส ค้นหาเงินรายได้คืนมา โดยไม่ต้องมีปัญหาจากเจ้าหน้าที่ภาษี ทว่าทันใดนั้น เธอกลับถูกตั้งข้อหาว่า เป็นตัวการวางแผนฆ่าสามี เมสันจึงต้องออกแรงหนักพลิกข้อกฎหมายอุตลุดเพื่อหาตัวการวางแผน..."

สินค้าที่เกี่ยวข้อง ยอดทนายนักสืบ ตอน ร้อยเล่ห์แสนกล (The case of the fugitive nurse)