ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

โสม ราชันย์สมุนไพรแห่งโลกตะวันออก (Ginseng The Magical Herb of the East) / สตีเฟ่น ฟูลเดอร์ (Stephen

฿50.00
ทุกวันนี้ไม่มีใครกล้าปฏิเสธ โสมมีประสิทธิคุณเสริมสร้าง ฟื้นฟูความกระชุ่มกระชวย รวมถึงประสิทธิคุณในด้านรักษาโรคได้มากมายชนิดไม่มีสมุนไพรใดสามารถเทียบเคียงได้
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ตำรายา,สมุนไพร,ว่าน,บอนสี,แพทย์แผนโบราณ,แผนจีน
  • รหัสสินค้า : 056168

รายละเอียดสินค้า โสม ราชันย์สมุนไพรแห่งโลกตะวันออก (Ginseng The Magical Herb of the East) / สตีเฟ่น ฟูลเดอร์ (Stephen

ผลงานของ สตีเฟ่น ฟูลเดอร์ (Stephen Fulder)
แปลโดย ศักดิ์ บวร
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ. 2537
สำนักพิมพ์ สมิต
จำนวนหน้า 144 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยเปื้อนคราบน้ำ ถลอก ยับ ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อยช่วงต้นเล่มไม่กระทบการอ่าน , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นานนับพันๆปี มาแล้วที่ชาวจีนยกย่องให้โสมเป็นราชาแห่งมวลพฤกษชาติ ปัจจุบันภาพลักษณ์ที่โดดเด่นในมุมมองแต่อดีตครั้งโบราณเป็นที่ยอมรับ แผ่กระจายไปกว้างขวางทั่วโลกตะวันออกและตะวันตก ทุกวันนี้ไม่มีใครกล้าปฏิเสธ โสมมีประสิทธิคุณเสริมสร้าง ฟื้นฟูความกระชุ่มกระชวย รวมถึงประสิทธิคุณในด้านรักษาโรคได้มากมายชนิดไม่มีสมุนไพรใดสามารถเทียบเคียงได้
-โสมกับความเครียด
-โสมกับยากระตุ้น
-โสมกับสมรรถนะทางเพศ
สตีเฟ่น ฟูลเดอร์นำเสนอข้อมูลวิจัยทางวิทยาศาสตร์ตีแผ่ประสิทธิภาพของโสมทุกแง่ทุกมุมและชี้ให้เห็นแนวโน้ม ในการใช้ประโยชน์จากโสมที่มีต่อวงการแพทย์ในอนาคต

สินค้าที่เกี่ยวข้อง โสม ราชันย์สมุนไพรแห่งโลกตะวันออก (Ginseng The Magical Herb of the East) / สตีเฟ่น ฟูลเดอร์ (Stephen