ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ธรรมทัศนะในชีวิตประจำวัน อนุสรณ์ นายฉัตรชัย พรหมภูเบศ

฿45.00
นายฉัตรชัย พรหมภูเบศ เกิดเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม พ.ศ.2486 ที่บ้านพรหมภูเบศ จ.นครราชสีมา เป็นบุตรของ นายพรม และ นางพริ้ม พรหมภูเบศ ประสบอุบัติเหตุจมน้ำเสียชีวิต ขณะทำการฝึกอบรมภาษาและวัฒนธรรมไทย ให้แก่ผ
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หนังสือที่ระลึกงานพระบรมศพ , พระศพ , ศพบุคคลต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 056098

รายละเอียดสินค้า ธรรมทัศนะในชีวิตประจำวัน อนุสรณ์ นายฉัตรชัย พรหมภูเบศ

ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2519
พิมพ์เป็นอนุสรณ์ในงานพระราชทานเพลิงศพ ฉัตรชัย พรหมภูเบศ ณ ฌาปนสถานกองทัพบก วัดโสมนัสวิหาร วันที่ 19 เมษายน พ.ศ.2519
หนาประมาณ 120 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแเมม ถลอก แหว่ง และมีรอยเปื้อนเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองเล็กน้อย  ,  สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย

รายละเอียดเพิ่มเติม:

นายฉัตรชัย พรหมภูเบศ เกิดเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม พ.ศ.2486 ที่บ้านพรหมภูเบศ จ.นครราชสีมา เป็นบุตรของ นายพรม และ นางพริ้ม พรหมภูเบศ ประสบอุบัติเหตุจมน้ำเสียชีวิต ขณะทำการฝึกอบรมภาษาและวัฒนธรรมไทย ให้แก่ผู้เชี่ยวชาญชาวออสเตรเลีย รวมสิริอายุได้ 32 ปี
เนื้อหาในเล่มนอกจากประวัติ คำไว้อาลัยที่มีต่อผู้วายชนม์ และภาพถ่ายเก่าแล้ว ยังได้ตีพิมพ์เรื่อง ธรรมทัศนะในชีวิตประจำวัน ที่ได้ตัดตอนมาจาก Buddhist Outlook on Daily Life by Nina Van Gorkom แปลโดย สุจินต์ บริหารวนเขตต์