ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เครซี่ (Crezy) / เบนยามิน เลแบร์ต (Benjamin Lebert) แปลโดย อูน

฿120.00 ฿62
เครซี่ นิยายกึ่งอัตชีวประวัติของ เบนยามิน เลแบร์ต หนุ่มวัยสิบหกผู้ไม่เคยเขียนหนังสือมาก่อน แต่การเล่าถึงความรู้สึกนึกคิดของวัยรุ่นที่สับสน ไม่แน่ใจ ไม่มั่นคง เบื่อโรงเรียน หน่ายครอบครัว ไร้จุดมุ่งหมาย
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 056092

รายละเอียดสินค้า เครซี่ (Crezy) / เบนยามิน เลแบร์ต (Benjamin Lebert) แปลโดย อูน

ผลงานของ เบนยามิน เลแบร์ต (Benjamin Lebert)
แปลโดย อูน
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ถนอมสายตา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2546
สำนักพิมพ์ Krazy
ISBN:9749133803
จำนวนหน้า 192 หน้า
ขนาด 120x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยขีดข่วน ถลอก ยับเล็กน้อย ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปกเป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือด้านข้างมีตรายางอภินันทนาการประทับหนึ่งแห่งตามภาพ
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เครซี่ นิยายกึ่งอัตชีวประวัติของ เบนยามิน เลแบร์ต หนุ่มวัยสิบหกผู้ไม่เคยเขียนหนังสือมาก่อน แต่การเล่าถึงความรู้สึกนึกคิดของวัยรุ่นที่สับสน ไม่แน่ใจ ไม่มั่นคง เบื่อโรงเรียน หน่ายครอบครัว ไร้จุดมุ่งหมายในชีวิตอย่างเรียบง่าย ตรงไปตรงมานี่เองกลับทำให้หนังสือของเขามีเสน่ห์โดนใจวัยรุ่นหลายล้านคนทั่วโลก จนได้รับการยกย่องว่าเป็น The Catcher in the Rye แห่งยุคสมัยใหม่ และได้รับรางวัลวรรณกรรมมากมาย รวมทั้งถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์อินดี้ที่ได้รับรางวัลเช่นกัน