ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เดินทางไปสู่ดวงดาวและเรื่องอื่นๆ / แปลโดย คุณหญิงสมโรจน์ สวัสดิกุล ณ อยุธยา / หนังสือห้องสมุดจำหน่าย

฿75.00 ฿49
หนังสือส่งเสริมการอ่านระดับประถมศึกษา ของ กรมวิชาการ หนังสือเรื่องนี้ เป็นเรื่องหนึ่งในหนังสือชุด Asian Stories for Young Readers ของ Asian Cultural Centre for Unesco
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมเยาวชน/หนังสือสำหรับเด็ก
  • รหัสสินค้า : 056032

รายละเอียดสินค้า เดินทางไปสู่ดวงดาวและเรื่องอื่นๆ / แปลโดย คุณหญิงสมโรจน์ สวัสดิกุล ณ อยุธยา / หนังสือห้องสมุดจำหน่าย

แปลโดย คุณหญิงสมโรจน์ สวัสดิกุล ณ อยุธยา 
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2529
สำนักพิมพ์ องค์การค้าของคุรุสภา
จำนวนหน้า 78 หน้า พร้อมภาพวาดสองสีประกอบเรื่อง
ขนาด 150x210 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับ มีรอยลวดเย็บกระดาษผุ ตามภาพ,หนังสือห้องสมุดจำหน่ายออกทำให้มีตรายางห้องสมุดประทับในเล่มหลายแห่ง หน้าสุดท้ายมีซองใส่บัตรยืมคืนติดอยู่ , สันหนังสือมอมแมมจากการเปิดอ่าน และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
หนังสือส่งเสริมการอ่านระดับประถมศึกษา ของ กรมวิชาการ กระทรวงศึกษาธิการ
หนังสือเรื่องนี้ เป็นเรื่องหนึ่งในหนังสือชุด Asian Stories for Young Readers ของ Asian Cultural Centre for Unesco ผลงานตามโครงการ Asian Copublication Programme (ACP) ซึ่งเป็นโครงการหนึ่งของศูนย์วัฒนธรรมเอเชียแห่งยูเนสโก ณ ประเทศญี่ปุ่น กำหนดให้จัดพิมพ์ขึ้นเป็นภาษาอังกฤษ เรื่องและภาพประกอบที่ปรากฏในเล่มเป็นผลงานของนักเขียนและศิลปินชาวเอเชีย โดยได้รับคำปรึกษาแนะนำจากกองบรรณาธิการของ ACCU รวมทั้งได้รับความร่วมมือจากประเทศสมาชิกของยูเนสโกในภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก..
ภายในเล่มประกอบด้วยเรื่อง
-เดินทางไปสู่ดวงดาว
-ไฟป่า
-คณะพรรคหินปะการังใต้น้ำ
-รางวัล
-ตั๋วดูหนัง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง เดินทางไปสู่ดวงดาวและเรื่องอื่นๆ / แปลโดย คุณหญิงสมโรจน์ สวัสดิกุล ณ อยุธยา / หนังสือห้องสมุดจำหน่าย