ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ก้องพสุธา 3 เล่มจบ / ตังฮึงเง็ก / น.นพรัตน์

฿480.00 ฿259
เริ่มเรื่องด้วยภัยพิบัติของสำนักกระเรียนขาว ชักนำตัวเอกของเรื่องออกมา ผนึกกำลังกับเหล่าศิษย์สำนักกระเรียนขาวต่อสู้พิทักษ์คุณธรรมบู๊ลิ้ม กำราบปราบปรามอสูรร้ายมารชั่ว แต่ละตัวละครล้วนมีบุคลิกลักษณะบทบาท
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมจีน , พงศาวดารจีน , กำลังภายใน
  • รหัสสินค้า : 056029

รายละเอียดสินค้า ก้องพสุธา 3 เล่มจบ / ตังฮึงเง็ก / น.นพรัตน์

ผลงานของ ตังฮึงเง็ก
แปลโดย น.นพรัตน์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ถนอมสายตา
พิมพ์ครั้งที่  1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2553
ISBN : 9786167201115
สำนักพิมพ์ วิถีบูรพา
จำนวนหน้า 320+318+302 หน้า
ขนาด 145x210 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยขีดข่วน ถลอก ยับ มีรอยครูด ตามภาพ , กระดาษเป็นจุดเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลือง มีคราบเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย ขอบด้านข้างกระดาษเหลื่อมเล็กน้อย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
เริ่มเรื่องด้วยภัยพิบัติของสำนักกระเรียนขาว ชักนำตัวเอกของเรื่องออกมา ผนึกกำลังกับเหล่าศิษย์สำนักกระเรียนขาวต่อสู้พิทักษ์คุณธรรมบู๊ลิ้ม กำราบปราบปรามอสูรร้ายมารชั่ว แต่ละตัวละครล้วนมีบุคลิกลักษณะบทบาทความเคลื่อนไหวที่น่าตื่นใจ โดยเฉพาะตัวเอกของเรื่องมีวิชาบู๊เลอเลิศในพิภพจบแดนสติปัญญาปราดเปรื่องหลักแหลม ท่านจะได้พบกับศัตราวุธเลิศพสุธา วิชาฝีมือที่ลึกล้ำพิสดาร การต่อสู้ที่ตื่นเต้นเร้าใจ นับเป็นเรื่องเอกในชีวิตการเขียนของนักเขียนท่านนี้ก็ว่าได้