ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หัวใจที่มีตีน / รงค์ วงษ์สวรรค์ / ตำหนิตามภาพ

฿250.00
มิใช่งานเขียนที่ตำหนิสงครามอย่างตื้น ๆ ทั้งโลกทัศน์และชีวทัศน์ของ\\\\\\\'รงค์ที่มีต่อสงครามนั้นลึกซึ้งอย่างผู้ที่ผ่านพบชีวิตมาอย่างฉกาจฉกรรจ์แล้วเท่านั้นจึงแทงทะลุถึงมันได้
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมไทย
  • รหัสสินค้า : 055957

รายละเอียดสินค้า หัวใจที่มีตีน / รงค์ วงษ์สวรรค์ / ตำหนิตามภาพ

ผลงานของ 'รงค์ วงษ์สวรรค์ (ณรงค์ วงษ์สวรรค์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี พุทธศักราช ๒๕๓๘)
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2512
สำนักพิมพ์ ประพันธ์สาส์น
จำนวนหน้า 234 หน้า
ขนาด 115x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยเปื้อน ถลอก ยับ ขอบปกด้านบนมีรอยถลอกแหว่งเล็กน้อย ตามภาพ ,ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบและมุมเล็กน้อยบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
หัวใจที่มีตีน มิใช่งานเขียนที่ตำหนิสงครามอย่างตื้น ๆ ทั้งโลกทัศน์และชีวทัศน์ของ'รงค์ที่มีต่อสงครามนั้นลึกซึ้งอย่างผู้ที่ผ่านพบชีวิตมาอย่างฉกาจฉกรรจ์แล้วเท่านั้นจึงแทงทะลุถึงมันได้
หัวใจที่มีตีน นวนิยายในโฉมของบันทึกความทรงจำของหนุ่มระบัดผู้เพิ่งรู้รสอัตกามกิริยาในพ.ศ.2488 ยังทรงคุณค่าน่าอ่านในพ.ศ.นี้...บางส่วนจากข้อเขียนของ คมนัยน์ ตุลจิตติ นิตยสารถนนหนังสือ เดือนธันวาคม 2529

สินค้าที่เกี่ยวข้อง หัวใจที่มีตีน / รงค์ วงษ์สวรรค์ / ตำหนิตามภาพ