ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ตะลุยโลกเร้นลับ / สำเริง สัมพันธารักษ์

฿75.00
เรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องจริงและมีหลายๆแนว แต่ที่แฝงไว้ด้วยความลึกลับและแปลกประหลาดอันเป็นแนวที่ผมถนัด รวบรวมโดย สำเริง สัมพันธารักษ์
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : นิยายวิทยาศาสตร์ และหนังสือวิทยาศาสตร์อื่นๆ
  • รหัสสินค้า : 055912

รายละเอียดสินค้า ตะลุยโลกเร้นลับ / สำเริง สัมพันธารักษ์

รวบรวมโดย สำเริง สัมพันธารักษ์ 
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.252-
สำนักพิมพ์ กาญจนา
จำนวนหน้า 510 หน้า
ขนาด 110x175 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ เล็กน้อย ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองกระจาย , กระดาษเหลืองตามขอบ และเป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
หนังสือเล่มนี้เป็นการรวบรวมเรื่องต่างๆที่ผมเขียนลงไปในหนังสือดิฉันเป็นเวลาปีกว่ามาแล้ว เรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องจริงและมีหลายๆแนว แต่ที่แฝงไว้ด้วยความลึกลับและแปลกประหลาดอันเป็นแนวที่ผมถนัดอยู่แล้ว เช่นเรื่องภูติผีวิญญาณ พลังจิต อียิปต์โบราณ และจานบินเป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเรื่องเกี่ยวกับโบราณคดีที่น่าสนใจอีกหลายเรื่อง
ผมมิได้จัดกลุ่มเรื่องต่างๆ ที่พิมพ์อยู่ในหนังสือเล่มนี้ เป็นหมวดตามที่ระบุไว้ข้างต้น แต่ได้นำเอาเรื่องเหล่านี้พิมพ์คละกันไป เพราะไม่ต้องการใผ้อ่านเกิดความจำเจจนเบื่อที่จะอ่านเรื่องต่อไปนั่นเอง
เรื่องที่รวมอยู่ในหนังสือเล่มนี้ไม่สั้นไม่ยาวเกินไป และทุกเรื่องก็จบในตัวของมันเอง ซึ่งจำเป็นอยู่เองที่ผมจะต้องเขียนให้กระทัดรัดและสนุกเร้าใจด้วย จึงทำให้ผมแน่ใจว่า หนังสือเล่มนี้จะไม่ทำความผิดหวังให้แก่ผู้อ่านอย่างเด็ดขาด...