ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เคนเนดี้ผู้ยิ่งใหญ่ และนายกรัฐมนตรีคนที่ 11 ของไทย / คฑาดำ - สมพงษ์ เกรียงไกรเพชร

฿200.00
เราเริ่มเรื่องราวของเขาตั้งแต่วันเยาว์วัย พร้อมด้วยภาพประกอบที่เกี่ยวแก่ตัวของเขามากมายทั้งเมื่อมีชีวิตอยู่และเมื่อชีวิตหาไม่แล้ว ผลงานของ คฑาดำ - สมพงษ์ เกรียงไกรเพชร
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 055897

รายละเอียดสินค้า เคนเนดี้ผู้ยิ่งใหญ่ และนายกรัฐมนตรีคนที่ 11 ของไทย / คฑาดำ - สมพงษ์ เกรียงไกรเพชร

ผลงานของ คฑาดำ - สมพงษ์ เกรียงไกรเพชร
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ. 2507
สำนักพิมพ์ โอเดียนการพิมพ์
จำนวนหน้า 893 หน้า
ขนาด 130x185x53 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยกระแทก ถลอก บิ่นตามขอบและมุมบางส่วนตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ความยิ่งใหญ่ของประธานาธิบดี เคนเนดี้นั้นเป็นความยิ่งใหญ่ที่เราอาจจะพูดได้ว่า เป็นความยิ่งใหญ่ของนักการเมืองในศตวรรษที่ 20 ทีเดียว อย่าว่าแต่มนุษย์เลยที่จะต้องร้องไห้ แม้แต่โลกก็เงียบงั้นและสะอื้นไห้
เราเริ่มเรื่องราวของเขาตั้งแต่วันเยาว์วัย พร้อมด้วยภาพประกอบที่เกี่ยวแก่ตัวของเขามากมายทั้งเมื่อมีชีวิตอยู่และเมื่อชีวิตหาไม่แล้ว
และยังได้รวบรวมเอาปัญหาทั้งหลายทุกมุมโลกเมื่อเขายังมีชีวิตอยู่มาตีแผ่ การปิดล้อมคิวบา ปิดล้อมเบอร์ลิน ปัญหาขององค์การตลาดร่วมยุโรป ปัญหาอื่นๆที่ล้วนแต่มีความสำคัญ
ท้ายเล่มเป็นการกล่าวถึงประวัติและการอสัญกรรมของ จอมพล สฤษดิ์ ธนะรัชต์ นายกรัฐมนตรีคนที่ 11 ของไทยแทรกไว้ด้วย