ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

นิทานหลายรส ชุดเพื่อนสัตว์น่ารัก / ปิยตา วนนันทน์ *มีรอยเปื้อนคราบน้ำเล็กน้อย*

฿95.00 ฿40
เป็นหนังสือรวมนิทาน เพื่อเล่าให้เด็กๆฟังก่อนนอน เป็นนิทานที่ฟังแล้วเข้าใจง่าย ให้ทั้งข้อคิดและเรื่องราวสนุกสนานต่างๆมากมาย ผลงานของ ปิยตา วนนันทน์
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมเยาวชน/หนังสือสำหรับเด็ก
  • รหัสสินค้า : 055826

รายละเอียดสินค้า นิทานหลายรส ชุดเพื่อนสัตว์น่ารัก / ปิยตา วนนันทน์ *มีรอยเปื้อนคราบน้ำเล็กน้อย*

ผลงานของ ปิยตา วนนันทน์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2552
สำนักพิมพ์ สุวีริยาสาส์น
ISBN:9745408131
จำนวนหน้า 142 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยขีดข่วนเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปกมีตรายางห้องสมุดประทับ , ช่วงต้นเล่มมีรอยเปื้อนคราบน้ำที่ขอบด้านล่างเล็กน้อยไม่กระทบการเปิดอ่าน , โดยรวมสภาพค่อนข้างดี

รายละเอียดเพิ่มเติม:
เป็นหนังสือรวมนิทาน เพื่อเล่าให้เด็กๆฟังก่อนนอน เป็นนิทานที่ฟังแล้วเข้าใจง่าย ให้ทั้งข้อคิดและเรื่องราวสนุกสนานต่างๆมากมาย
นิทานหลายรส ชุดเพื่อนสัตว์น่ารักนี้ เคยตีพิมพ์ใน สตรีสาร ภาคพิเศษสำหรับเด็กตั้งแต่ปี พ.ศ.2515-2539 ผู้เรียบเรียงเลือกมาเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับสัตว์เท่านั้น แล้วนำมารวมเป็นหนังสือเล่มเป็นชุดเดียวกัน ที่มาของนิทานเหล่านี้มาจากหลายแหล่ง บ้างแปลมาจากนิตยสาร Kids นิตยสาร Jack and Jill รุ่นเก่าซึ่งหมดลิขสิทธิ์ไปแล้ว บ้างเขียนขึ้นเอง บางเรื่องเป็นความคิดจากเพื่อนร่วมงานแล้วนำมาเขียนขึ้นใหม่ให้น่าอ่าน

สินค้าที่เกี่ยวข้อง นิทานหลายรส ชุดเพื่อนสัตว์น่ารัก / ปิยตา วนนันทน์ *มีรอยเปื้อนคราบน้ำเล็กน้อย*