ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

แบบเรียนประถมศึกษา ชุดอ่านภาษาไทย บันไดก้าวหน้า เล่ม1ตอนกลาง เที่ยวรถไฟต้นทาง *หนังสือดี 100 ชื่อเรื

SOLD OUT
฿200.00
ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนังสือดี 100 ชื่อเรื่องที่เด็กและเยาวชนไทยควรอ่าน กลุ่มเด็กวัย 7-12 ปี (แบ่งตามประเภท เป็นนิทานภาพ กับนิยายเรื่อง) กลุ่มนิทานภาพ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : มานี มานะ,แบบเรียนเก่า,นิทานร้อยบรรทัด,แบบเรียน
  • รหัสสินค้า : 055783

รายละเอียดสินค้า แบบเรียนประถมศึกษา ชุดอ่านภาษาไทย บันไดก้าวหน้า เล่ม1ตอนกลาง เที่ยวรถไฟต้นทาง *หนังสือดี 100 ชื่อเรื

ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2515
จัดพิมพ์โดย องค์การค้าของคุรุสภา
จำนวนหน้า 56 หน้า
ขนาด 150x210 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยเปื้อน ถลอก ยับ สันปกถลอก บิ่นแหว่งเล็กน้อยตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบและเป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลืองคล้ำเข้มทั้งสามด้าน
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
แบบเรียนประถมศึกษา ชุดอ่านภาษาไทย บันไดก้าวหน้า ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนังสือดี 100 ชื่อเรื่องที่เด็กและเยาวชนไทยควรอ่าน กลุ่มเด็กวัย 7-12 ปี (แบ่งตามประเภท เป็นนิทานภาพ กับนิยายเรื่อง) กลุ่มนิทานภาพ
แบบเรียนประถมศึกษาของ กระทรวงศึกษาธิการ ชุดอ่านภาษาไทย บันไดก้าวหน้า เล่ม1ตอนกลาง เที่ยวรถไฟ(ต้นทาง) อ่านต่อจาก ไปโรงเรียน
แบบเรียนชุดนี้กรมวิชาการได้ตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อ พ.ศ.2497 โดยเมื่อครั้งแรกนั้น ได้ให้นายกี่ กีรติ วิทโยลาร เป็นผู้เรียบเรียงคำ และผูกความให้เป็นเรื่อง ประสานกับเรื่อง ไปโรงเรียน โดย นายเหม เวชกร เป็นผู้เขียนภาพหน้าคน นายฉันท์ สุวรรณะบุณย์ และ นายบุญชู โกศัลวัฒน์ เป็นผู้เขียนภาพประกอบส่วนอื่น ๆ ....
น่าเสียดายที่ชุดพิมพ์ปรับปรุงใหม่เล่มนี้ได้มีการเขียนภาพประกอบขึ้นใหม่เพื่อให้ชัดเจนและเหมาะสมยิ่งขึ้น โดยเนื้อหาคงเดิม ทำให้ภาพประกอบในเล่มไม่ใช่ของ ครูเหม เหมือนเช่นฉบับพิมพ์ครั้งแรก...