ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ไซง่อน (Saigon) 2เล่มชุด / แอนโธนี เกรย์ (Anthony Grey)

฿160.00
เขาอยู่ที่นั่น เมื่อผู้ใช้แรงงานนับล้าน ลุกฮือขึ้นต่อสู้กับพวกฝรั่งเศส และเขาก็อยู่ที่นั่นอีกเมื่อกองทหารฝรั่งเศสต่อสู้จนวินาทีสุดท้ายในหุบเขาเดียนเบียนฟู ผลงานของ แอนโธนี เกรย์ (Anthony Grey)
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 055779

รายละเอียดสินค้า ไซง่อน (Saigon) 2เล่มชุด / แอนโธนี เกรย์ (Anthony Grey)

ผลงานของ แอนโธนี เกรย์ (Anthony Grey)
แปลโดย จิรา สันติฤดี 
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2528
สำนักพิมพ์ ฟีนิกส์
จำนวนหน้า 724+597 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ เป็นจ้ำเหลืองประปราย สันปกมีรอยถลอกปริเล็กน้อย ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อยบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย มีคราบเหลือง มีรอยเปื้อนเล็กกน้อย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เขาอยู่ที่นั่น เมื่อผู้ใช้แรงงานนับล้านไม่อาจระงับความแค้นไว้ได้ ลุกฮือขึ้นต่อสู้กับพวกฝรั่งเศส และเขาก็อยู่ที่นั่นอีกเมื่อกองทหารฝรั่งเศสต่อสู้จนวินาทีสุดท้ายในหุบเขาเดียนเบียนฟู
เขาได้เห็น "ที่ปรึกษา" ทางทหารลั่นกระสุนนัดแรกเป็นการเปิดฉากสงครามระหว่างสหรัฐอเมริกากับกองกำลังปฏิวัติของชาวเวียดนาม และเมื่อสงครามเริ่มปิดฉาก เขาเป็นคนหนึ่งที่ปีนขึ้นเฮลิคอปเตอร์สหรัฐลำสุดท้ายหนีออกจากแผ่นดินไซง่อน
นิยายการต่อสู้อิงประวัติศาสตร์เล่มนี้ น่าจะเรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์แห่งชีวิตยุคใหม่ ที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้ สงครามและสันติภาพ ของ ตอลสตอย เป็นนิยายที่พิสูจน์ให้เห็นว่า แอนโธนี เกรย์ เกิดมาเพื่อเป็นนักเล่าเรื่องอย่างแท้จริง!
/* Products stats */