ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เอ็ดเวิร์ดกับซิมพ์สัน (A King's Story) / ดุ๊กออฟ วินด์เซอร์ หรืออดีตพระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่8

฿200.00
A King's Story เป็นบันทึกด้วยฝีพระหัตถ์ของ ดุ๊กออฟ วินด์เซอร์ หรืออดีตพระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่8 กษัตริย์นอกราชบัลลังก์แห่งประเทศอังกฤษ
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 055777

รายละเอียดสินค้า เอ็ดเวิร์ดกับซิมพ์สัน (A King's Story) / ดุ๊กออฟ วินด์เซอร์ หรืออดีตพระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่8

ผลงานของ ดุ๊กออฟ วินด์เซอร์ หรืออดีตพระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่8 (King Edward VIII later Prince Edward, Duke of Windsor)
แปลโดย อาจารย์สนั่น ผิวนวล และ เลิศ อาทิตย์
ประเภทปก ปกแข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2516
สำนักพิมพ์ แพร่พิทยา
จำนวนหน้า 456 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปก มอมแมม สีซีดจางไปบ้าง ตามภาพ , ใบรองปกมีตรายางประทับ , ปกมีรอยกระแทก ถลอกตามขอบและมุมเล็กน้อย , สันหนังสือเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านข้างมีตรายางประทับ , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
A King's Story เป็นบันทึกด้วยฝีพระหัตถ์ของ ดุ๊กออฟ วินด์เซอร์ หรืออดีตพระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่8 กษัตริย์นอกราชบัลลังก์แห่งประเทศอังกฤษ 
พรหมลิขิตเท่านั้นที่มนุษย์หนีไม่พ้น แม้จะมีบรรดาเจ้าหญิงหรือกุลสตรีที่เลอโฉมให้ทรงเลือกทั่วพิภพ แต่เอ็ดเวิร์ดก็ไม่ปลงพระทัยรัก เฉพาะมาทรงเจาะจงแต่มิสซิสซิมพ์สันสตรีอเมริกัน ซึ่งขณะนั้นก็มีสามีอยู่เป็นผู้ต้องพระทัย
หากเป็นบุรุษธรรมดาก็ไม่สู้สำคัญนัก แต่ในฐานะอย่างพระองค์ท่าน พระมหากษัตริย์แห่งประเทศอังกฤษ สัญญลักษณ์แห่งที่รวมของจักรภพที่มีดินแดนดวงอาทิตย์ไม่รู้จักตก (The sun never sets in Commonwealth.) จะทรงปฏิบัติเช่นนั้นหาได้ไม่...