ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

กิ่งแก้ว หนังสือสอนอ่านภาษาไทย เล่ม๒ ชั้นประถมปีที่๑ สำหรับเด็กที่พูดภาษาเขมร

SOLD OUT
฿150.00
หนังสือเล่มนี้ เขียนขึ้นเพื่อใช้สำหรับเด็กเริ่มเรียนที่พูดภาษาไทยไม่ได้ โดยเฉพาะในเขต 3 จังหวัดคือ สุรินทร์ บุรีรัมย์ ศรีสะเกษ ซึ่งเด็กส่วนมากพูดภาษาพื้นเมือง (เขมร ส่วย)
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : มานี มานะ,แบบเรียนเก่า,นิทานร้อยบรรทัด,แบบเรียน
  • รหัสสินค้า : 055733

รายละเอียดสินค้า กิ่งแก้ว หนังสือสอนอ่านภาษาไทย เล่ม๒ ชั้นประถมปีที่๑ สำหรับเด็กที่พูดภาษาเขมร

ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2512
สำนักพิมพ์ องค์การค้าของคุรุสภา
จำนวนหน้า 34 หน้า
ขนาด 150x210 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีตรายางประทับ และมีรอยขีดเขียน มีคราบเหลืองและรอยเปื้อน ขอบปกมีรอยบิ่นแหว่ง ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองคล้ำเข้มตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยบิ่นแหว่งที่มุมล่างขวาเล็กน้อยไม่กระทบเนื้อความ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย มุมเล่มโค้งงอขึ้นเล็กน้อย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
หนังสือเล่มนี้ เขียนขึ้นเพื่อใช้สำหรับเด็กเริ่มเรียนที่พูดภาษาไทยไม่ได้ โดยเฉพาะในเขต 3 จังหวัดคือ สุรินทร์ บุรีรัมย์ ศรีสะเกษ ซึ่งเด็กส่วนมากพูดภาษาพื้นเมือง (เขมร ส่วย) อันเป็นเหตุให้เกิดปัญหาสำหรับครูที่จะพูดและสอนวิชาต่าง ๆ ให้เด็กในชั้นนี้เข้าใจได้ ทั้งยังเป็นอุปสรรคในการเรียนขั้นต่อไปอีกด้วย หนังสือเล่มนี้คงจะแก้ปัญหาดังกล่าวได้บ้าง
หนังสือสอนอ่านภาษาไทย เล่ม๒ ชั้นประถมปีที่๑ สำหรับเด็กที่พูดภาษาเขมรชุดนี้มี 3 เล่มด้วยกัน คือ 
เล่ม1 ปองวัยเด็ก
เล่ม2 กิ่งแก้ว
เล่ม3 กระต่ายเจ้าปัญญา