ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สันดานดิบ / สรุปบทวิจารณ์ภาพยนต์ โดย สนานจิตต์ บางสพาน

SOLD OUT
฿59
เมื่ออ่านบทวิจารณ์แต่ละเรื่องหลายคนอาจจะมีความรู้สึกว่า เรื่องแบบนี้มันคุ้นๆแฮะ เหมือนไม่ได้เกิดขึ้นเเต่เพียงบนจอภาพยนต์หรือที่ฮอลีวู้ดเท่านั้น แต่มันเกิดขึ้นทุกมุมโลก ผลงานของ สนานจิตต์ บางสพาน
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ศิลปะ,บันเทิง,ดนตรี,ท่องเที่ยว
  • รหัสสินค้า : 055719

รายละเอียดสินค้า สันดานดิบ / สรุปบทวิจารณ์ภาพยนต์ โดย สนานจิตต์ บางสพาน

ผลงานของ สนานจิตต์ บางสพาน
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่  1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2543
สำนักพิมพ์ แพรวเอนเตอร์เทน
ISBN:9748506088
จำนวนหน้า 117 หน้า
ขนาด 145x210 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยขีดข่วน ถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , สันหนังสือด้านบนมีคราบเหลืองและเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นอกจากลีลาในการเขียนวิจารณ์ที่มิใช่สักแต่เล่าเรื่องและบอกรายละเอียดของทีมผู้สร้างคุณสนานจิตต์ยังสอดแทรกความคิดเห็นต่อสถานการณ์และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบ้านเมืองขณะนั้นให้เป็นเรื่องประเทืองปัญญาอีกด้วย ดังนั้นเวลาที่อ่านบทความจึงมิใช่เพียงได้อ่านการวิจารณ์เท่านั้น แต่ได้รับสารัตถะอื่นประกอบไปด้วย
เมื่อทราบว่าบรรณาธิการตั้งชื่อหนังสือเล่มนี้ว่า สันดานดิบ ก็รู้สึกว่าบรรณาธิการมีภาพที่ชัดเจน และมีความคิดรวบยอดเป็นเลิศในการสรุปบทวิจารณ์ภาพยนต์ทั้งหมดที่รวบรวมอยู่ในหนังสือเล่มนี้ เพราะมันเป็นเช่นนั้นจริงๆ เมื่ออ่านบทวิจารณ์แต่ละเรื่องหลายคนอาจจะมีความรู้สึกว่า เรื่องแบบนี้มันคุ้นๆแฮะ เหมือนไม่ได้เกิดขึ้นเเต่เพียงบนจอภาพยนต์หรือที่ฮอลีวู้ดเท่านั้น แต่มันเกิดขึ้นทุกมุมโลก ตราบเท่าที่โลกนี้ยังคงโลดเเล่นอยู่ เเละเเต่ละคนมีสันดานดิบดั้งเดิมของตัวเองเป็นเเรงผลักดันให้ทำอย่างนั้นอย่างนี้ ให้อยากแบบนั้นแบบนี้ซึ่งก็แล่วแต่ว่าแต่ละคนจะยอมรับสันดานดิบของตัวเองมากน้อยแค่ไหน ถ้าเข้าใจเเละยอมรับปรับและจัดให้เข้าที่เข้าทาง โลกนี้ก็น่าอภิรมย์ยิ่ง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง สันดานดิบ / สรุปบทวิจารณ์ภาพยนต์ โดย สนานจิตต์ บางสพาน