ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เศรษฐกิจจีน ในมุมมองนักเศรษฐศาสตร์ไทย / ผศ.ดร.อักษรศรี (อติสุธาโภชน์) พานิชสาส์น

SOLD OUT
฿250
ความสำเร็จของการปฏิรูปเศรษฐกิจจีนมิใช่เรื่องที่เกิดขึ้นเองโดยอัตโนมัติ แต่เป็นเพราะบทบาทและนโยบายที่เหมาะสมของรัฐบาล ซึ่งเปรียบเมือง "มือที่มองเห็น"(Visible Hand) ในการเข้าไปบริหารจัดการและแทรกแซงกล
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 055657

รายละเอียดสินค้า เศรษฐกิจจีน ในมุมมองนักเศรษฐศาสตร์ไทย / ผศ.ดร.อักษรศรี (อติสุธาโภชน์) พานิชสาส์น

ผลงานของ ผศ.ดร.อักษรศรี (อติสุธาโภชน์) พานิชสาส์น
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่  1 
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2554
สำนักพิมพ์ โอเพ่นบุ๊กส์
ISBN:9786167347349
จำนวนหน้า 314 หน้า
ขนาด 150x220 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยกระแทก ถลอก ปริ ตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และเป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มสภาพดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ความสำเร็จของการปฏิรูปเศรษฐกิจจีนมิใช่เรื่องที่เกิดขึ้นเองโดยอัตโนมัติ แต่เป็นเพราะบทบาทและนโยบายที่เหมาะสมของรัฐบาล   ซึ่งเปรียบเมือง "มือที่มองเห็น"(Visible Hand) ในการเข้าไปบริหารจัดการและแทรกแซงกลไกตลาดตามจังหวะที่เหมาะสม เพื่อประโยชน์ทางเศรษฐกิจของคนในชาติ(จีน) อย่างแท้จริง...อย่างไรก็ดี แม้ว่าจีนจะปฏิรูปเศรษฐกิจมาแล้วมากกว่า30ปี แต่ก็ยังเป็นภารกิจที่ไม่แล้วเสร็จ ยังมีอีกหลากหลายปัญหาและจุดอ่อนที่จีนต้องแก้ไขจัดการต่อไป...

สินค้าที่เกี่ยวข้อง เศรษฐกิจจีน ในมุมมองนักเศรษฐศาสตร์ไทย / ผศ.ดร.อักษรศรี (อติสุธาโภชน์) พานิชสาส์น