ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

โมโมจัง (Chiisai Momo-chan) / มัตสุทานิ มิโยโกะ (Miyoko Matsutani) - ผุสดี นาวาวิจิต

SOLD OUT
฿115.00
เรื่องของเด็กหญิงเล็กๆคนหนึ่ง ซึ่งดูคล้ายจะเป็นเพียงเรื่องอ่านเล่นสนุกๆของเด็กๆ แต่ความจริงไม่ใช่เช่นนั้น เพราะผู้เขียนมุ่งหมายให้เรื่องนี้เป็นเรื่องที่อ่านสนุก ทั้งแก่เด็กและผู้ใหญ่ไปพร้อมๆกัน
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมเยาวชน/หนังสือสำหรับเด็ก
  • รหัสสินค้า : 055649

รายละเอียดสินค้า โมโมจัง (Chiisai Momo-chan) / มัตสุทานิ มิโยโกะ (Miyoko Matsutani) - ผุสดี นาวาวิจิต

ผลงานของ มัตสุทานิ มิโยโกะ (Miyoko Matsutani)
แปลโดย ผุสดี นาวาวิจิต
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2544
สำนักพิมพ์ ผีเสื้อ
ISBN: 9741401865
จำนวนหน้า 109 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:เจ้าของเดิมใช้สติกเกอร์ใสแปะเคลือบปกไว้ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปกเป็นจุดเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลืองและเป็นจุดเหลืองกระจาย , ตัวเล่มภายในสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
หนังสือรางวัลโนม่า ซึ่งมอบให้ผู้เขียนเรื่องสำหรับเด็ก จัดเป็นประจำทุกปี
โมโมจัง คือเรื่องของเด็กหญิงเล็กๆคนหนึ่ง ซึ่งดูคล้ายจะเป็นเพียงเรื่องอ่านเล่นสนุกๆของเด็กๆ แต่ความจริงไม่ใช่เช่นนั้น เพราะผู้เขียนมุ่งหมายให้เรื่องนี้เป็นเรื่องที่อ่านสนุก ทั้งแก่เด็กและผู้ใหญ่ไปพร้อมๆกัน
แม่ที่มีลูกคนแรกอาจยังไม่ทราบว่า พฤติกรรมของเด็กนับแต่แรกเกิดจนโตเรื่อยๆถึงวัย 3 ขวบ นั้นเป็นอย่างไรถ้าอ่านเรื่องนี้ก็จะเข้าใจได้ว่า บางครั้งมีสิ่งสำคัญมากมายหลายเรื่องที่นักจิตวิทยาเด็กมีอธิบายไว้ แต่นั่นคือการแสดงออกถึงความนึกคิดของเด็ก
อาจกล่าวได้ว่า ผู้เขียนพยายามปูพื้นฐานการ"เข้าใจเด็ก"โดยไม่ให้ผู้อ่านรู้สึกเบื่อ เรื่องนี้จึงเทียบได้กับหนังสือ"จิตวิทยาก่อนวัยเรียน" ที่ดีเล่มหนึ่ง ทว่าเขียนในรูปแบบนวนิยายสำหรับเด็กซึ่งจะเป็นประโยชน์แก่ทั้ง 2 ฝ่าย คือเด็กที่อ่านหรือได้ฟังและผู้ใหญ่ที่ต้องใกล้ชิดเกี่ยวข้องกับเด็ก
/* Products stats */