ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

รหัสลับดาวินชี (The Davinci Code) / แดน บราวน์ (Dan Brown)

฿285.00 ฿115
นวนิยายลึกลับสืบสวนที่ขายดีที่สุดในโลก เรื่องราวกล่าวถึงทฤษฎีสมคบคิดของคริสตจักร ในการปกปิดประวัติที่แท้จริงของพระเยซู รวมไปถึงสมาคมลับในยุโรป เดอะไพรเออรี่ออฟไซออน ที่พิทักษ์ความลับที่สืบทอดมาช้านาน
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 055627

รายละเอียดสินค้า รหัสลับดาวินชี (The Davinci Code) / แดน บราวน์ (Dan Brown)

ผลงานของ แดน บราวน์  (Dan Brown)
แปลโดย อรดี สุวรรณโกมล
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ถนอมสายตา
พิมพ์ครั้งที่ 28
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2549
สำนักพิมพ์ แพรวสำนักพิมพ์
ISBN:9749639391
จำนวนหน้า 519 หน้า
ขนาด 150x230 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยยับที่มุมล่างขวาเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปกเป็นจุดเหลืองประปราย , ต้นเล่มมีรอยยับที่มุมล่างเล็กน้อย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านข้างมอมแมมเล็กน้อยจากการเปิดอ่าน
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นวนิยายลึกลับสืบสวนที่ขายดีที่สุดในโลก เรื่องราวกล่าวถึงทฤษฎีสมคบคิดของคริสตจักร ในการปกปิดประวัติที่แท้จริงของพระเยซู รวมไปถึงสมาคมลับในยุโรป เดอะไพรเออรี่ออฟไซออน ที่พิทักษ์ความลับที่สืบทอดมาช้านาน ความลับที่จะสั่นคลอนความเชื่อถือศรัทธาในคริสต์ศาสนาที่ยาวนานมากกว่าสองพันปี ความลับที่ทั่วโลกจะต้องตกตะลึงพรึงเพริดเมื่อได้ทราบ พาเข้าสู่การไล่ล่าที่ตื่นเต้นจนต้องลืมหายใจและหลอกล่อให้ผู้อ่านเข้าไปสู่วังวนอย่างชาญฉลาด...
/* Products stats */