ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เงามฤตยู (Silent Spring) *หนังสือแห่งศตวรรษ/Books of the Century* / Rachel Carson *หนังสือเปื้อนน้ำ*

฿125.00 ฿99
กล่าวถึงความสัมพันธ์ระหว่างสิ่งมีชีวิตกับสิ่งแวดล้อม ผลงานของ Rachel Carson แปลโดย คุณหญิงดิฐการภักดี (สายหยุด บุญรัตพันธุ์) ,วิภา จักรพันธ์
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี/นวนิยายดีเด่น100เล่มในรอบศตวรรษ
  • รหัสสินค้า : 055620

รายละเอียดสินค้า เงามฤตยู (Silent Spring) *หนังสือแห่งศตวรรษ/Books of the Century* / Rachel Carson *หนังสือเปื้อนน้ำ*

ผลงานของ Rachel Carson
แปลโดย คุณหญิงดิฐการภักดี (สายหยุด บุญรัตพันธุ์) ,วิภา จักรพันธ์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2517
สำนักพิมพ์ สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
จำนวนหน้า 353 หน้า
ขนาด 145x210 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยเปื้อนคราบน้ำ ถลอก ยับ ตามภาพ , ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม มีรอยเปื้อนคราบน้ำและเป็นจ้ำเหลืองกระจาย , กระดาษเหลืองตามขอบ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
Silent Spring ได้รับการคัดเลือกให้เป็น Books of the Century : หนังสือแห่งศตวรรษ
หนังสือเรื่องนี้กล่าวถึงความสัมพันธ์ระหว่างสิ่งมีชีวิตกับสิ่งแวดล้อม ผู้แต่งได้บรรยายว่ารูปพรรณสัณฐานและการวางแนวดำเนินชีวิตของพืชและสัตว์นั้น ธรรมชาติได้สร้างสรรค์ขึ้นมา แต่ในช่วงระยะเวลาแห่งศตวรรษนี้ มนุษย์เป็นผู้ทำลายธรรมชาติเสียเป็นส่วนมาก มนุษย์ได้ทำลายความบริสุทธิ์ของอากาศ พื้นดิน และพื้นน้ำ ด้วยการใช้สารที่ป็นพิษเป็นต้นว่ายาปราบศัตรูพืช และกัมมันตภาพรังสีที่มนุษย์ได้คิดประดิษฐ์ขึ้นและกัมมันตภาพรังสีดังกล่าวก็กลับเป็นภัยต่อชีวิตมนุษย์เอง
หนังสือเรื่องนี้สามารถตอบคำถามได้อย่างแจ่มกระจ่างว่า เหตุใดในฤดูใบไม้ผลิสมัยนี้ เสียงร้องอันน่ารื่นรมย์ของนกในกาลก่อนจึงเงียบหายไป และเหตุใดสิ่งมีชีวิตอันได้แก่พืช และ สัตว์ต่างๆรวมทั้ง มนุษย์จึงต้องประสบความทุกขเวทนาอย่างมหันต์