ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เปิดโลกวิทยาการ-ไขปริศนาวิทยาศาสตร์ เล่ม 1 มนุษย์กับจักรวาล / ดร.ชัยวัฒน์ คุประตกุล

฿239.00 ฿129
รวมคำถาม-คำตอบ ความรู้วิทยาศาสตร์ จากคอลัมน์ยอดฮิตกว่า 10 ปี คุยกับชัยคุปต์ จะมาช่วยไขปัญหาและตอบคำถามอย่างเป็นกันเองด้วยความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการอันไร้ขอบเขต
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : นิยายวิทยาศาสตร์ และหนังสือวิทยาศาสตร์อื่นๆ
  • รหัสสินค้า : 055531

รายละเอียดสินค้า เปิดโลกวิทยาการ-ไขปริศนาวิทยาศาสตร์ เล่ม 1 มนุษย์กับจักรวาล / ดร.ชัยวัฒน์ คุประตกุล

ผลงานของ ดร.ชัยวัฒน์ คุประตกุล (นักสื่อสารทางวิทยาศาสตร์ดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2538 , รางวัล สุรินทราชา (รางวัลนักแปลดีเด่น) ประจำปี พ.ศ. 2552)
ประเภทปก อ่อน 
กระดาษ ปอนด์ และอาร์ตมัน
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2539
สำนักพิมพ์ นิตยสารสารคดี
ISBN:9748211363
จำนวนหน้า 427 หน้า
ขนาด 140x205 มม.
สภาพหนังสือ:ปกและใบรองปกมีรอยครูด ขูดขีดคล้ายเอาดินสอมาขีดเขียนเล่นที่ปก ตามภาพ , สันหนังสือมอมแมม มีรอยเปื้อนเล็กน้อยเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มภายในสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
รวมคำถาม-คำตอบ ความรู้วิทยาศาสตร์ จากคอลัมน์ยอดฮิตกว่า 10 ปี ในวารสารรู้รอบตัวและอัพเดท คุยกับชัยคุปต์ จะมาช่วยไขปัญหาและตอบคำถามอย่างเป็นกันเองด้วยความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการอันไร้ขอบเขต
มีดาวสักกี่ล้านดวงบนท้องฟ้า จะมีมนุษย์บนดาวอื่นหรือไม่ สุริยุปราคาเกิดขึ้นได้อย่างไร เตคีออน นิวตริโน และ ควาร์ก คืออะไร ไอน์สไตน์คิดอะไรกับทฤษฎีสัมพัทธภาพ โลก ดวงดาว และจักรวาลมีกำเนิดมาเช่นไรและจะมีชะตากรรมต่อไปอย่างไร

สินค้าที่เกี่ยวข้อง เปิดโลกวิทยาการ-ไขปริศนาวิทยาศาสตร์ เล่ม 1 มนุษย์กับจักรวาล / ดร.ชัยวัฒน์ คุประตกุล

/* Products stats */