ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เกียรติประวัติ ร.๒๓ กรมทหารราบที่23

SOLD OUT
฿200.00
กรมทหารราบที่ 23 ได้รับมอบภารกิจให้ปฏิบัติการกวาดล้าง ปราบปรามผู้ก่อการร้ายและอำนวยการต่อสู้เพื่อเอาชนะคอมมิวนิสต์แห่งประเทศไทย ในหลายพื้นที่เป็นเวลาต่อเนื่องกันนับตั้งแต่ตั้งกรมผสมที่ 23 ได้เพียง 1
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หนังสือที่ระลึกในโอกาสต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 055283

รายละเอียดสินค้า เกียรติประวัติ ร.๒๓ กรมทหารราบที่23

ประเภทปก อ่อน

กระดาษ ธรรมดา พร้อมภาพบนกระดาษอาร์ตมัน

พิมพ์ครั้งที่ -

ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2525

จัดพิมพ์โดย กรมทหารราบที่23

ISBN : -

จำนวนหน้าประมาณ 250 หน้า

ขนาด 185x255 มม.

สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยขีดข่วน รอยเปื้อน ถลอก ยับ เล็กน้อย ตามภาพ , สันหนังสือเหลืองและเป็นจุดเหลืองประปราย

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

กรมทหารราบที่ 23 ได้รับมอบภารกิจให้ปฏิบัติการกวาดล้าง ปราบปรามผู้ก่อการร้ายและอำนวยการต่อสู้เพื่อเอาชนะคอมมิวนิสต์แห่งประเทศไทย ในหลายพื้นที่เป็นเวลาต่อเนื่องกันนับตั้งแต่ตั้งกรมผสมที่ 23 ได้เพียง  1 ปี พื้นที่ที่หน่วยได้รับมอบภารกิจให้ปฏิบัติส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ที่มีสถานการณ์รุนแรง อาทิเช่น อำเภอนาแก จ.นครพนม อ.สว่างแดนดิน อ.ส่องดาว อ.บ้านม่วง จ.สกลนคร อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี อ.บึงกาฬ อ.โซ่พิสัย จ.หนองคาย อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ ฯลฯ 

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ได้ทรงมีพระราชดำรัสชมเชย พ.อ.อาทิตย์ กำลังเอก ในฐานะผู้บังคับการชุดควบคุมกรมผสมที่ 2 ที่ ฐานปฏิบัติการภูพานน้อย อ.นาแก จ.นครพนม