ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

บทละครพูดเรื่องหัวใจนักรบ อนุสรณ์ นายพินัยราชกิจ (ผล ศิวเสน) / พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว

฿75.00
บทละครพูดเรื่องหัวใจนักรบ เป็นพระราชนิพนธ์ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นบทละครที่แสดงให้เกิดความรักชาติและปลุกใจให้รักชาติเยี่ยมที่สุด จนวรรณคดีสโมสรได้คัดเลือกยกเป็นยอดแห่งบทละครพูดเมื่อ พ.ศ.2457
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระมหากษัตริย์ พระราชวงศ์ และหนังสือพระราชนิพนธ์
  • รหัสสินค้า : 055256

รายละเอียดสินค้า บทละครพูดเรื่องหัวใจนักรบ อนุสรณ์ นายพินัยราชกิจ (ผล ศิวเสน) / พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว

พระราชนิพนธ์ ใน พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6

ประเภทปก ปกอ่อน

กระดาษ ปอนด์

พิมพ์ครั้งที่ -

ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2531

พิมพ์เป็นอนุสรณ์ในงานพระราชทานเพลิงศพ นายพินัยราชกิจ (ผล ศิวเสน) อดีตมหาดเล็กห้องบรรทม พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว และ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช  เกิดที่อ.งิ้วราย จ.นครปฐม บุตร พระธนฤทธิ์พิทักษ์ (เปลี่ยน ศิวเสน) - นางธนฤทธิ์พิทักษ์ (หลวน ศิวเสน) สมรสกับ น.ส.เจริญ ฉัตรภูติ ณ เมรุวัดมกุฎกษัตริยายาม วันที่ 14 มีนาคม พ.ศ.2531

จำนวนหน้าประมาณ 75 หน้า

ขนาด 145x205 มม.

สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับเล็กน้อย ปกหลังมีรอยโดนหนอนเจาะเป็นเส้นตามภาพ , ช่วงท้ายเล่มมีรอยโดนหนอนเจาะที่ขอบล่าง โดนเนื้อความเล็กน้อยไม่เป็นปัญหากับการอ่าน , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

บทละครพูดเรื่องหัวใจนักรบ เป็นพระราชนิพนธ์ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นบทละครที่แสดงให้เกิดความรักชาติและปลุกใจให้รักชาติเยี่ยมที่สุด จนวรรณคดีสโมสรได้คัดเลือกยกเป็นยอดแห่งบทละครพูดเมื่อ พ.ศ.2457

เนื้อเรื่องของบทละครเรื่องนี้ ได้แสดงคุณประโยชน์ของคณะเสือป่าและลูกเสือ อันเป็นกำลังส่วนหนึ่งของชาติที่สามารถอาจกู้หรือช่วยเหลือชาติได้ แม้ในเวลายามสงบและเวลาสงคราม

สินค้าที่เกี่ยวข้อง บทละครพูดเรื่องหัวใจนักรบ อนุสรณ์ นายพินัยราชกิจ (ผล ศิวเสน) / พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว

/* Products stats */