ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ฝันให้ไกลแล้วไปให้ถึง / สมชาติ กิจยรรยง

฿69.00
ฝันให้ไกลแล้วไปให้ถึง เป็นหนังสือที่จะกระตุ้นให้ท่านขุดค้นความสามารถทั้งหลายที่มีอยู่ในตัวของท่าน นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการบันดาลความสำเร็จทั้งปวงตามที่ท่านปรารถนาและต้องการให้ได้มาด้วยตัวของท
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : กฎหมาย,พจนานุกรม,สารานุกรม,หนังสืออ้างอิง,คู่มือฯล
  • รหัสสินค้า : 055234

รายละเอียดสินค้า ฝันให้ไกลแล้วไปให้ถึง / สมชาติ กิจยรรยง

ผลงานของ สมชาติ กิจยรรยง

ประเภทปก อ่อน

กระดาษ ปอนด์

พิมพ์ครั้งที่ 1

ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2539

สำนักพิมพ์ ซีเอ็ดยูเคชั่น

ISBN : 9745120588

จำนวนหน้า 142 หน้า

ขนาด 145x210 มม.

สภาพหนังสือ:ปกมีรอยขีดข่วน ถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปกมีรอยเปื้อนคราบเทปกาวที่ใช้ห่อปก , ตัวเล่มมีรอยขีดเส้นใต้ข้อความด้วยปากกาบางหน้า , สันหนังสือเหลืองและเป็นจุดเหลืองประปราย


รายละเอียดเพิ่มเติม:

ฝันให้ไกลแล้วไปให้ถึง เป็นหนังสือที่จะกระตุ้นให้ท่านขุดค้นความสามารถทั้งหลายที่มีอยู่ในตัวของท่าน นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการบันดาลความสำเร็จทั้งปวงตามที่ท่านปรารถนาและต้องการให้ได้มาด้วยตัวของท่านเอง โดยการแปรเปลี่ยนจากความไม่พอใจเป็นแรงบันดาลใจ สร้างพลังจิตจากความคิด สร้างความสำเร็จจากความท้อถอยและเป็นผู้กำชัยชนะที่ยืนยาว จากความพ่ายแพ้ชั่วครั้งชั่วคราวที่ทดสอบจิตใจของเราเองด้วยการกำหนดชัยชนะจากภายในจิตใจของตัวเราเองก่อน เพื่อเป็นผู้ชนะตลอดกาล

/* Products stats */