ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ก้องพสุธา 3 เล่มจบ / ตังฮึงเง็ก / น.นพรัตน์ (ตำหนิตามภาพ)

SOLD OUT
฿259
เริ่มเรื่องด้วยภัยพิบัติของสำนักกระเรียนขาว ชักนำตัวเอกของเรื่องออกมา ผนึกกำลังกับเหล่าศิษย์สำนักกระเรียนขาวต่อสู้พิทักษ์คุณธรรมบู๊ลิ้ม กำราบปราบปรามอสูรร้ายมารชั่ว แต่ละตัวละครล้วนมีบุคลิกลักษณะบทบาท
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมจีน , พงศาวดารจีน , กำลังภายใน
  • รหัสสินค้า : 055220

รายละเอียดสินค้า ก้องพสุธา 3 เล่มจบ / ตังฮึงเง็ก / น.นพรัตน์ (ตำหนิตามภาพ)

ผลงานของ ตังฮึงเง็ก

แปลโดย น.นพรัตน์

ประเภทปก อ่อน

กระดาษ ถนอมสายตา

พิมพ์ครั้งที่  1

ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2553

ISBN : 9786167201115

สำนักพิมพ์ วิถีบูรพา

จำนวนหน้า 320+318+302 หน้า

ขนาด 145x210 มม.

สภาพหนังสือ:ปกมีรอยขีดข่วน ถลอก ยับ มีรอยครูด ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปกมีรอยเปื้อนคราบเทปกาวที่เคยใช้ห่อปก , สันหนังสือเหลือง มีคราบเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

เริ่มเรื่องด้วยภัยพิบัติของสำนักกระเรียนขาว ชักนำตัวเอกของเรื่องออกมา ผนึกกำลังกับเหล่าศิษย์สำนักกระเรียนขาวต่อสู้พิทักษ์คุณธรรมบู๊ลิ้ม กำราบปราบปรามอสูรร้ายมารชั่ว แต่ละตัวละครล้วนมีบุคลิกลักษณะบทบาทความเคลื่อนไหวที่น่าตื่นใจ โดยเฉพาะตัวเอกของเรื่องมีวิชาบู๊เลอเลิศในพิภพจบแดนสติปัญญาปราดเปรื่องหลักแหลม ท่านจะได้พบกับศัตราวุธเลิศพสุธา วิชาฝีมือที่ลึกล้ำพิสดาร การต่อสู้ที่ตื่นเต้นเร้าใจ นับเป็นเรื่องเอกในชีวิตการเขียนของนักเขียนท่านนี้ก็ว่าได้

/* Products stats */