ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

อาณาจักรปลาทอง *หนังสือดีวิทยาศาสตร์ 88 เล่ม* / นายถนัดกิจ ปิณินทรีย์

SOLD OUT
฿60.00
เป็นเรื่องราวการผจญภัยของปลาทองพันธุ์สิงห์วุ้นซึ่งมีชื่อว่า สิงห์ เป็นตัวละครเอก ดำเนินเรื่องตั้งแต่ออกจากไข่เป็นลูกปลาจนจบชีวิตลง ผลงานของ นายถนัดกิจ ปิณินทรีย์
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : มานี มานะ,แบบเรียนเก่า,นิทานร้อยบรรทัด,แบบเรียน
  • รหัสสินค้า : 055209

รายละเอียดสินค้า อาณาจักรปลาทอง *หนังสือดีวิทยาศาสตร์ 88 เล่ม* / นายถนัดกิจ ปิณินทรีย์

ผลงานของ นายถนัดกิจ ปิณินทรีย์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 4
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2553
สำนักพิมพ์ สำนักวิชาการและมาตรฐานการศึกษา
จำนวนหน้า 151 หน้า
ขนาด 145x210 มม.
สภาพหนังสือ:ปกยับเล็กน้อยตามภาพ , หนังสือห้องสมุดจำหน่ายออกทำให้มีตรายางประทับในเล่มบางแห่ง , สันหนังสือ เป็นจุดเหลืองประปราย , โดยรวมสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
อาณาจักรปลาทอง เป็นหนังสือส่งเสริมการอ่าน ระดับประถมศึกษา ได้รับการคัดเลือกให้เป็น หนังสือดีวิทยาศาสตร์ ๘๘ เล่ม ประเภทบันเทิงคดี
เป็นเรื่องราวการผจญภัยของปลาทองพันธุ์สิงห์วุ้นซึ่งมีชื่อว่า สิงห์ เป็นตัวละครเอก ดำเนินเรื่องตั้งแต่ออกจากไข่เป็นลูกปลาจนจบชีวิตลง หนังสือมีเนื้อเรื่องแสดงให้เห็นถึงการผจญภัยที่ฝ่าฟันปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ที่มีทั้งความตื่นเต้นและความสนุกสนานเพลิดเพลิน สอดแทรกความรู้เกี่ยวกับวงจรชีวิตของปลาทอง การเลี้ยงปลาตู้ นับว่าเป็นประโยชน์แก่เด็กและผู้สนใจที่นิยมเลี้ยงปลาทองเป็นงานอดิเรก