ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ท้องเรื่องสาธกในพรพระ8 (สาธกในเรื่องพรพระ 8 ประการ) อนุสรณ์ คุณแม่ไข่ ลือสัตย์

SOLD OUT
฿200.00
บุตรธิดาพิมพ์เป็นอนุสรณ์ในงานฌาปนกิจศพ คุณแม่ไข่ ลือสัตย์ (พ.ศ.2435-2511) เกิดที่ บ้านหนองรู อ.หนองแค จ.สระบุรี บุตร นายบุญอ้วน - นางจีน สมรสกับ นายทรัยพ์ ลือสัตย์ ณ เมรุวัดชัยสิทธิ์อนุสรณ์ อ.หนองแค จ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หนังสือที่ระลึกงานพระบรมศพ , พระศพ , ศพบุคคลต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 055194

รายละเอียดสินค้า ท้องเรื่องสาธกในพรพระ8 (สาธกในเรื่องพรพระ 8 ประการ) อนุสรณ์ คุณแม่ไข่ ลือสัตย์

ผลงานของ พระเทพโมลี ปาสาทิโก วัดราชบพิธ

ประเภทปก อ่อน

กระดาษ ธรรมดา และ อาร์ตมัน

พิมพ์ครั้งที่ -

ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2512

บุตรธิดาพิมพ์เป็นอนุสรณ์ในงานฌาปนกิจศพ คุณแม่ไข่ ลือสัตย์ (พ.ศ.2435-2511) เกิดที่ บ้านหนองรู อ.หนองแค จ.สระบุรี บุตร นายบุญอ้วน - นางจีน สมรสกับ นายทรัยพ์ ลือสัตย์ ณ เมรุวัดชัยสิทธิ์อนุสรณ์ อ.หนองแค จ.สระบุรี วันที่ 5 เมษายน พ.ศ.2512

จำวนหน้าประมาณ 210 หน้า

ขนาด 160x215 มม.

สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีคราบเหลือง มีรอยถลอก ยับ ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปกเป็นจ้ำเหลืองกระจาย , กระดาษเหลืองตามขอบและเป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลืองเข้ม และเป็นจุดเหลืองประปราย , โดยรวมถือว่าสภาพค่อนข้างดี

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

หนังสือเรื่อง สาธกในเรื่องพรพระ 8 ประการ เป็นหนังสือที่เหมาะสมให้วิชาความรู้ในทางพระพุทธศาสนาหลายแง่หลายรส อ่านแล้วเข้าใจได้ง่าย เพราะมีนิทานสาธกประกอบหลายเรื่อง ได้ความรู้และคติธรรมหลายประการ เหมาะแก่นักเรียนและนักค้นคว้าวิชาการทางพระพุทธศาสนา เพราะผู้เขียนได้ใช้ศัพท์และสำนวนแบบใหม่ อ่านแล้วเข้าใจได้ง่าย