ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ตามหัวใจไปสุดหล้า (Daughter of Hassan) /แปลโดย นิดา *หนังสือโดนความชื้นบิดงอขึ้นเล็กน้อย*

SOLD OUT
฿40
ถ้าคุณไม่รู้ว่าผมคือใคร ฟังนะ ลูกสาวของฮัสซัน ผมจะบอกคุณว่า คุณกำลังยืนอยู่ต่อหน้า การิม อับดุลลาห์ ซาอัด, อิบบิน อาห์เม็ด...ผลงานของ Penny Jordan แปลโดย นิดา
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 055165

รายละเอียดสินค้า ตามหัวใจไปสุดหล้า (Daughter of Hassan) /แปลโดย นิดา *หนังสือโดนความชื้นบิดงอขึ้นเล็กน้อย*

ผลงานของ Penny Jordan 

แปลโดย นิดา (ปราศรัย รัชไชยบุญ นักเขียนรางวัลนราธิป ปี ๒๕๕๒)

ประเภทปก อ่อน 

กระดาษ ปอนด์

พิมพ์ครั้งที่ 8

ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2535

สำนักพิมพ์ หมึกจีน

จำนวนหน้า 286 หน้า

ขนาด 125x185 มม.

สภาพหนังสือ:ตัวเล่มโดนความชื้นทำให้โค้งงอขึ้นเล็กน้อย ไม่กระทบการเปิดอ่าน , ปกมีรอยถลอก ยับ ตามภาพ , กระดาษมีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อยบางหน้า  , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองกระจาย ด้านบนสีคล้ำจากคราบฝุ่น


รายละเอียดเพิ่มเติม:

ฉันมีความปรารถนาอะไร ถึงจะต้องเที่ยวเดินตามหาคุณอย่างที่คุณกล่าวมาเมื่อตะกี้นี้ ช่างไม่มีเหตุผลเสียเลย คุณวิเศษยังไงฉันถึงจะต้องตามหา หล่อนรู้สึกยินดีที่เห็นความฉุนโกรธแว่บขึ้นในดวงตาคมเข้มนั้น หล่อนเห็นเขาขบฟันแน่นจนกรามขึ้นเป็นสัน มีเหตุผมเต็มที่ทีเดียวแหละ ที่คุณจะต้องวิ่งวุ่นตามหาผม เขากระแทกเสียงขุ่นขึ้ง ถ้าคุณไม่รู้ว่าผมคือใคร ฟังนะ ลูกสาวของฮัสซัน ผมจะบอกคุณว่า คุณกำลังยืนอยู่ต่อหน้า การิม อับดุลลาห์ ซาอัด, อิบบิน อาห์เม็ด...

สินค้าที่เกี่ยวข้อง ตามหัวใจไปสุดหล้า (Daughter of Hassan) /แปลโดย นิดา *หนังสือโดนความชื้นบิดงอขึ้นเล็กน้อย*

/* Products stats */