ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เอดส์ไดอารี่ วินาทีชีวิต (The Critical Second : AIDS Diary)

SOLD OUT
คุณค่าของการมีชีวิตอยู่นั้น บางคนค้นพบช้า บางคนค้นพบเร็ว และบางคนค้นไม่พบ ผลงานของ แก้ว
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมไทย
  • รหัสสินค้า : 055134

รายละเอียดสินค้า เอดส์ไดอารี่ วินาทีชีวิต (The Critical Second : AIDS Diary)

 ผลงานของ แก้ว

ประเภทปก อ่อน พร้อมใบหุ้มปก

กระดาษ ปอนด์

พิมพ์ครั้งที่ 5

ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2544

สำนักพิมพ์ ดอกหญ้า 2000

จำนวนหน้า 240 หน้า

ขนาด 145x210 มม.

สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม มีรอยขีดข่วน ถลอก ยับ ขอบปกมีรอยยับที่ขอบด้านข้างเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง มอมแมมจากการเปิดอ่าน และเป็นจุดเหลือง มีรอยเปื้อนประปราย

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

คุณค่าของการมีชีวิตอยู่นั้น บางคนค้นพบช้า บางคนค้นพบเร็ว และบางคนค้นไม่พบ

หนังสือเล่มนี้เป็นบันทึกเรื่องราวชีวิตจริงของ แก้ว สาวน้อยผู้เกิดมาในครอบครัวอบอุ่น ผลการเรียนดีจนจบปริญญาโท ยังไม่ทันรับปริญญาซะด้วยซ้ำก็ได้งานดีๆ ทำ เธอจึงต้องไปตรวจร่างกายตามระเบียบของบริษัท แต่แล้ววันนั้นกลับเป็นวันที่สำคัญที่สุดของชีวิต "ผลเลือดที่เธอได้รับมีเชื้อ HIV" เธอไม่เชื่อเพราะไม่ใช่คนที่มีพฤติกรรมทางเพศเสี่ยงต่อการได้รับเชื้อและไม่เสพยาเสพย์ติด จึงขอให้แพทย์ตรวจอีกครั้ง ผลออกมาเหมือนเดิม

เธอจะทำอย่างไรกับโรคที่ไม่มีทางรักษา เธอรู้สึกถึงความสำคัญของแต่ละวินาทีที่ผ่านไป การยอมรับความจริงและไม่หนีมันชีวิตก็จะสุขสงบ เพื่อนดีๆในอินเตอร์เน็ตทำให้เธอพบทางออกของปัญหาซึ่งก็อยู่ในเล่มนี้ ด้วยสำนวนการเขียนที่สนุกสนานมีชีวิตชีวาไม่พร่ำพรรณา มองชีวิตชัดเจนอย่างคนที่รู้คุณค่า