ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

74 วันแห่งพระราชจริยาวัตรของในหลวงภูมิพลฯ / ลมูล อติพยัคฆ์

SOLD OUT
หนังสือเล่มนี้เป็นการบันทึกพระราชจริยาวัตร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในคราวเสด็จนิวัติพระนคร เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2493 ถึง 5 มิถุนายน 2493 พร้อมภาพประกอบหาชมยาก ผลงานของ ลมูล อติพยัคฆ์
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระมหากษัตริย์ พระราชวงศ์ และหนังสือพระราชนิพนธ์
  • รหัสสินค้า : 055121

รายละเอียดสินค้า 74 วันแห่งพระราชจริยาวัตรของในหลวงภูมิพลฯ / ลมูล อติพยัคฆ์

ผลงานของ ลมูล อติพยัคฆ์

ประเภทปก แข็ง

กระดาษ ธรรมดา

พิมพ์ครั้งที่ 1

ปีที่พิมพ์ พ.ศ.249x

สำนักพิมพ์ โอเดียนสโตร์

จำนวนหน้า 353 หน้า พร้อมภาพประกอบสองสีคลาสสิค

ขนาด 130x185 มม.

สภาพหนังสือ:ปก สีหมอง คล้ำ มีรอยขีดข่วน กระแทก ถลอก แหว่งตามขอบและมุม ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปกเป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยมอดกินที่ขอบล่างเล็กน้อยที่ใบรองปกหน้า , สันหนังสือเหลืองเข้มทั้งสามด้าน มีรอยถลอกเล็กน้อย เป็นจุดเหลืองประปราย 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ได้เสด็จนิราศไปเพื่อทรงศึกษาและรักษาพระพลานามัย ณ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ อีกวาระหนึ่ง เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ.2493 พร้อมด้วย สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตพระบรมราชินี พระองค์จะเสด็จประทับอยู่ ณ ไพรัชประเทศ เป็นเวลาเนิ่นนานเท่าใดก็ยังเป็นที่กำหนดมิได้ และถึงแม้ว่าพระองค์จะประทับอยู่ในที่ซึ่งพทรงพระเกษมสำราญอย่างไรก็ดี ปวงชนชาวไทยก็ยังอดระลึกนึกถึงในพระมหากรุณาธิคุณเสียมิได้ ดังนั้นเพื่อถวายความระลึกถึงพระมหากษัตริย์พระองค์นี้โดยประการดังกล่าวแล้ว หนังสือ ๗๔ วันแห่งพระราชจริยาวัตรของในหลวงภูมิพลฯ จึงได้สำเร็จรูปขึ้นมาดั่งปรากฏอยู่ ณ บัดนี้

หนังสือเล่มนี้เป็นการบันทึกพระราชจริยาวัตร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในคราวเสด็จนิวัติพระนคร เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2493 ถึง 5 มิถุนายน 2493 พร้อมภาพประกอบหาชมยาก