ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

พจนานุกรมไทย / มานิต มานิตเจริญ *หนังสือห้องสมุดจำหน่ายออก*

฿160.00
รวบรวมคำศัพท์ครบถ้วนทุกแขนงตามพจนานุกรมฉบับของราชบัณฑิตยสถานพร้อมความหมายที่ถูกต้องชัดเจน ที่มีตัวสะกด การันต์ ที่ถูกต้อง ผลงานของ มานิต มานิตเจริญ
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : กฎหมาย,พจนานุกรม,สารานุกรม,หนังสืออ้างอิง,คู่มือฯล
  • รหัสสินค้า : 055095

รายละเอียดสินค้า พจนานุกรมไทย / มานิต มานิตเจริญ *หนังสือห้องสมุดจำหน่ายออก*

ผลงานของ มานิต มานิตเจริญ

ประเภทปก แข็ง

กระดาษ ธรรมดา

พิมพ์ครั้งที่ 12 (ปรับปรุงเพิ่มเติมใหม่)

ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2536

สำนักพิมพ์ บำรุงสาส์น

จำนวนหน้า ประมาณ 1200 หน้า

ขนาด 135x190 มม.

สภาพหนังสือ:ปกมีรอยขีดข่วน รอยกระแทก ถลอก ตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีตรายางห้องสมุดประทับในเล่มที่ใบรองปกและบางหน้า ตัวเล่มมีรอยเปื้อนคราบน้ำเล็กน้อยบางหน้า ไม่กระทบการอ่าน , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

รวบรวมคำศัพท์ครบถ้วนทุกแขนงตามพจนานุกรมฉบับของราชบัณฑิตยสถานพร้อมความหมายที่ถูกต้องชัดเจน ที่มีตัวสะกด การันต์ ที่ถูกต้อง และถือเป็นบรรทัดฐานในการเขียนได้ พร้อมทั้งศัพท์บาลี-สันสกฤตเพิ่มเติมมากมาย นอกจากนี้ยังได้อธิบายแบบภูมิศาสตร์สากลอย่างย่อ ครบทุกประเทศ ด้วยการจัดเรียงเนื้ออย่างเป็นระเบียบ โดยได้เรียงตามพยัญชนะตั้งแต่อักษร ก-ฮ เพื่อสะดวกสำหรับการค้นหาทำความเข้าใจ

/* Products stats */