ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ไม้ดอกหอม (Fragrant and Aromatic Plants) / ดร.ปิยะ เฉลิมกลิ่น

SOLD OUT
฿350
หากใครที่กำลังหลงใหลและชื่นชอบไม้ดอกหอมจนอยากหามาปลูกสักต้นสองต้น หนังสือเล่มนี้นับเป็นคู่มือที่ให้ความรู้กับท่านอย่างครบถ้วน เพื่อให้ดอกไม้นานาชนิดเติบโตอย่างสมบูรณ์ และผลิบานในบ้านของท่านได้ดังที่ต้
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ตำรายา,สมุนไพร,ว่าน,บอนสี,แพทย์แผนโบราณ,แผนจีน
  • รหัสสินค้า : 055089

รายละเอียดสินค้า ไม้ดอกหอม (Fragrant and Aromatic Plants) / ดร.ปิยะ เฉลิมกลิ่น

ผลงานของ ดร.ปิยะ เฉลิมกลิ่น

ถ่ายภาพ อภิชัย อิงควุฒิ

ประเภทปก แข็ง

กระดาษ อาร์ตมัน

พิมพ์ครั้งที่ 1 (ฉบับปรับปรุงและเพิ่มเติม)

ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2550

สำนักพิมพ์ อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง

จำนวนหน้า 351 หน้า

ขนาด 175x250 มม.

สภาพหนังสือ:ใบรองปกมีรอยเปื้อนคราบเทปกาวที่ใช้ห่อปกเล็กน้อย , โดยรวมสภาพค่อนข้างดี

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

หนังสือไม้ดอกหอม ฉบับปรับปรุงและเพิ่มเติม ของ ดร.ปิยะ เฉลิมกลิ่น ผู้รวบรวมเรื่องราวของไม้ดอกหอมที่สามารถปลูกเลี้ยงได้ในเมืองไทยไว้มากกว่า 290 ชนิด ซึ่งแตกต่างจากสามเล่มเดิมที่เคยจัดพิมพ์ไปแล้ว โดยเฉพาะพันธุ์ไม้ชนิดใหม่ที่เพิ่งค้นพบ อาทิ จำปรีศรีเมืองไทย จำปีสิรินธร มหาพรหมราชินี ปาหนันร่องกล้า ปาหนันเมืองกาญจน์ พร้อมทั้งบอกลักษณะทางพฤกษศาสตร์และวิธีการปลูกเลี้ยงไม้ดอกหอมแต่ละต้นให้สวยงาม

หากใครที่กำลังหลงใหลและชื่นชอบไม้ดอกหอมจนอยากหามาปลูกสักต้นสองต้น หนังสือเล่มนี้นับเป็นคู่มือที่ให้ความรู้กับท่านอย่างครบถ้วน เพื่อให้ดอกไม้นานาชนิดเติบโตอย่างสมบูรณ์ และผลิบานในบ้านของท่านได้ดังที่ต้องการ