ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สมุดภาพจดหมายเหตุงานสมโภชกรุงรัตนโกสินทร์๒๐๐ปี

฿250.00
จัดทำโดย คณะทำงานเก็บข้อมูลกิจกรรมภาคเอกชน ใน คณะอนุกรรมการจัดเก็บข้อมูลงานสมโภชกรุงรัตนโกสินทร์๒๐๐ปี
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 055057

รายละเอียดสินค้า สมุดภาพจดหมายเหตุงานสมโภชกรุงรัตนโกสินทร์๒๐๐ปี

ประเภท ปกอ่อน
กระดาษ อาร์ตมัน
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2526
จัดทำโดย คณะทำงานเก็บข้อมูลกิจกรรมภาคเอกชน ใน คณะอนุกรรมการจัดเก็บข้อมูลงานสมโภชกรุงรัตนโกสินทร์๒๐๐ปี
จำนวนหน้า 120 หน้า
ขนาด 250x250 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก มีคราบเหลือง มีรอยถลอกยับ เล็กน้อย ปกหน้ามีรอยเปื้อนคราบน้ำที่มุมบนขวาเล็กน้อย ไม่กระทบการอ่านตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก มีคราบเหลืองเล็กน้อยประปราย , มีรอยเปื้อนคราบน้ำที่มุมบนขวาเล็กน้อยช่วงต้นเล่ม , สันหนังสือมอมแมมเล็กน้อย , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
คณะทำงานเก็บข้อมูลกิจกรรมภาคเอกชนพิจารณาแล้วเห็นว่า การที่จะสามารถรวบรวมบรรดาภาพเหตุการณ์และกิจกรรมต่าง ๆ ที่ได้จัดขึ้นเพื่อการสมโภชครั้งนี้ไว้ให้อนุชนได้มีโอกาสชื่นชมโสมนัสด้วยนั้น ควรที่จะจัดให้มีการประกวดภาพถ่ายงานสมโภชกรุงรัตนโกสินทร์๒๐๐ปี ที่บรรดาประชาชนทั่วทั้งประเทศได้บันทึกภาพดังกล่าวไว้ แล้วนำภาพที่ชนะการประกวดมาผนวกกับภาพถ่ายฝีพระหัตถ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และภาพถ่ายที่ส่วนราชการ องค์การนิติบุคคล และเอกชนได้มอบให้คณะทำงานฯ หลายพันภาพ ได้เลือกเฟ้นเฉพาะภาพที่มีความหมายและเนื้อหาสาระ จัดพิมพ์ขึ้นเป็นหนังสือเล่มนี้