ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

จำเป็นต้องฆ่า (Live Flesh)

฿59.00
แต่วิคเตอร์เท่านั้นที่รู้ว่าสิบปีที่ผ่านมา สิบปีที่อยู่ในคุกนั้นเป็นเรื่องเข้าใจผิดทั้งเพ เพราะเขาไม่เคยตั้งใจจะข่มขืนผู้หญิงคนนั้น และเขาไม่เคยตั้งใจจะทำร้ายใครเลย ทุกอย่างเป็นอุบัติเหตุ ที่เกิดจากคว
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 055041

รายละเอียดสินค้า จำเป็นต้องฆ่า (Live Flesh)

ผลงานของ รู๊ธ เรนเดล  (Ruth Rendell)

แปลโดย ปัญญวดี แสงฉาย

ประเภทปก อ่อน

กระดาษ ธรรมดา

พิมพ์ครั้งที่ 1

ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2530

สำนักพิมพ์ มหาชัย

จำนวนหน้า 364 หน้า

ขนาด 115x185 ม.ม.

สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ สันปกมีรอยกรีดสองแห่ง ตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยตัดกระดาษสั้นกว่าเล่มช่วงต้น-ท้ายเล่ม มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบบางหน้า ไม่กระทบการอ่าน , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านล่างมีรอยปากกาเคมีสีแดงหนึ่งขีด

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

ทำไม ทำไมเขาถึงทำอย่างนั้น ทำไมจึงเกิดเรื่องขึ้น

แต่วิคเตอร์เท่านั้นที่รู้ว่าสิบปีที่ผ่านมา สิบปีที่อยู่ในคุกนั้นเป็นเรื่องเข้าใจผิดทั้งเพ เพราะเขาไม่เคยตั้งใจจะข่มขืนผู้หญิงคนนั้น และเขาไม่เคยตั้งใจจะทำร้ายใครเลย ทุกอย่างเป็นอุบัติเหตุ ที่เกิดจากความผิดพลาดครั้งแล้วครั้งเล่า

พอออกจากคุกครั้งสุดท้าย วิคเตอร์ก็เหมือนยังไม่เป็นอิสระ อดีตเหนี่ยวรั้งเขาไว้ไม่ให้ไปข้างหน้า วิคเตอร์ก็เลยต้องถอยหลังกลับไปที่เก่าอีก และเริ่มต้นอุบัติเหตุครั้งใหม่ ครั้งแล้ว ครั้งเล่า มันคือความผิดพลาดอันสยดสยองที่สุด