ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ประวัติหลวงพ่อปาน (พระครูวิหารกิจจานุการ) วัดบางนมโค

SOLD OUT
฿200.00
โดย หลวงพ่อพระราชพรหมยาน (พระมหาวีระ ถาวโร ป.ธ.4) วัดจันทาราม (ท่าซุง) อ.เมือง จ.อุทัยธานี
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 055001

รายละเอียดสินค้า ประวัติหลวงพ่อปาน (พระครูวิหารกิจจานุการ) วัดบางนมโค

โดย หลวงพ่อพระราชพรหมยาน (พระมหาวีระ ถาวโร ป.ธ.4) วัดจันทาราม (ท่าซุง) อ.เมือง จ.อุทัยธานี

ประเภทปก ปกอ่อน

กระดาษ ธรรมดา

พิมพ์ครั้งที่ -

ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2524

สำนักพิมพ์ -

จำนวนหน้า 303 หน้า

ขนาด 185x260 มม.

สภาพหนังสือ:ปกมีรอยยับเล็กน้อย ตามภาพ , ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , กระดาษเหลืองตามขอบและเป็นจ้ำเหลืองกระจาย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

ประวัติหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นการบรรทึกด้วยเสียงเมื่อกำลังป่วยหนักของ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ ด้วยประโยชน์ที่คิดในขณะนั้นคือ

1.เพื่อให้ท่านผู้อ่านได้ทราบตามความเป็นจริงว่า คนที่ตายไปแล้วไม่สูญ ยังมีการสืบต่อ รับภาระในการเสวยสุข เสวยทุกข์ ตามที่พระพุทธเจ้าตรัสไว้จริงโดยเอาอาการตายของผู้เขียนเป็นเครื่องยืนยัน

2.พิสูจน์การตายแล้วไม่สูญ มีการพิสูจน์ได้ตามหลักสูตรของพระพุทธศาสนาที่พระพุทธเจ้าทรงสอนไว้ ถ้าเราเอาจริงกันก็ไม่มีอะไรเป็นของยาก ขอให้พิสูจน์กันด้วยการปฏิบัติจริง ทำพอดีและทำให้ถูก รู้จักควบคุมกำลังใจให้พอเหมาะพอดี จะพิสูจน์ได้แบบสบาย

3.เพื่อรับรองเรื่องฌานสมาบัติและมรรคผลว่า ขณะนี้ยังมีอยู่ ไม่ได้สลายตัวไปตามหนังสือบอกวัตร ที่ท่านผู้ทรงคุณประเภทไม่เอาไหนแต่งไว้ ทำให้ความเข้าใจของท่านผู้ประสงค์ดีคลาดเคลื่อน จะได้ปฏิบัติจนถึงที่สุดของความดีที่มีอยู่และสร้างเสริมใหม่

/* Products stats */