ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

WISDOM เรื่องเล่าแห่งความหวังและพลังใจ


฿88.00
W - Wisdom รวมบทสัมภาษณ์ 25 บุคคลน่าสนใจ ว่าด้วยการสร้างพลังทางปัญญา อาทิ พระอาจารย์ไพศาล วิสาโล แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต ปราโมทย์ ไม้กลัด ฐิตินาถ ณ พัทลุง และ แพทย์หญิง คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ เป็น
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมไทย
  • รหัสสินค้า : 054987

รายละเอียดสินค้า WISDOM เรื่องเล่าแห่งความหวังและพลังใจ

รวมบทสัมภาษณ์ 25 บุคคล

บรรณาธิการโดย ทวีศักดิ์ อุชุคตานนท์

ประเภทปก อ่อน

กระดาษ ถนอมสายตา

พิมพ์ครั้งที่ 1

ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2555

สำนักพิมพ์ บ้านภายใน

จำนวนหน้า 208 หน้า

ขนาด 145x210 มม.

สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยขีดข่วน ถลอก ยับเล็กน้อยตามภาพ , ตัวเล่มสภาพดี


รายละเอียดเพิ่มเติม:

W - Wisdom รวมบทสัมภาษณ์ 25 บุคคลน่าสนใจ ว่าด้วยการสร้างพลังทางปัญญา อาทิ พระอาจารย์ไพศาล วิสาโล แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต ปราโมทย์ ไม้กลัด ฐิตินาถ ณ พัทลุง และ แพทย์หญิง คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ เป็นต้น

“WISH เรื่องเล่าแห่งความหวังและพลังใจ” เป็นชุดหนังสือที่ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะมีความตั้งใจจัดทำขึ้น เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านสามารถเข้ามาเรียนรู้มุมมองแนวคิด ประสบการณ์ชีวิต ตลอดจนเคล็ดลับการเอาชนะต่ออุปสรรคปัญหาของผู้คนที่น่าสนใจถึง 100 คน ซึ่งล้วนเป็นบุคคลที่ได้มีส่วนร่วมสร้างประเทศไทยให้น่าอยู่ โดยมีการเรียบเรียงเป็น 4 เล่มตามชื่อหนังสือ คือ W – Wisdom, I – Inspiration, S – Sharing และ H – Health & Happiness ด้วยหวังว่าเรื่องราวชีวิตอันมีคุณค่าของท่านทั้งหลายเหล่านี้ จะเป็นตัวอย่างและบทเรียนที่จุดประกายความหวังและพลังใจให้ผู้อ่านได้ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงและสร้างสุขภาวะองค์รวมทั้ง 4 มิติ คือ กาย ใจ สังคม และปัญญา เพื่อความสุขที่ยั่งยืนของตนเองและสังคมไทย