ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

แคทเธอรีน (Katherine) 2 เล่มชุด

SOLD OUT
฿350.00
ผลงานของ Anya Setonแปลโดย สุคนธรส ปกแข็ง กระดาษปอนด์ พร้อมใบหุ้มปก พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2522 สนพ.บำรุงสาส์น หนา 824+780 หน้า***ใบหุ้มปกมอมแมมและมีรอยเปื้อนและรอยฉีกที่มุมและขอบเล็กน้อย,มีรอยตรายางช
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือรางวัลอื่น ๆ
  • รหัสสินค้า : 005319

รายละเอียดสินค้า แคทเธอรีน (Katherine) 2 เล่มชุด

ผลงานของ Anya Seton แปลโดย สุคนธรส (ม.ล.รสคนธ์ อิศรเสนา) 

ปกแข็ง กระดาษปอนด์ พร้อมใบหุ้มปก พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2522 สนพ.บำรุงสาส์น หนา 824+780 หน้า ***ใบหุ้มปกมอมแมมและมีรอยเปื้อนและรอยฉีกที่มุมและขอบเล็กน้อย,มีรอยตรายางชื่อเจ้าของเดิมประทับที่สันหนังสือด้านบนและด้านข้าง,ตัวเล่มสภาพดี*** "เรื่องนี้ ผู้แต่งได้ใช้เวลาถึง 6 ปี รค้นคว้าหาหลักฐานและข้อพิสูจน์ต่าง ๆ สำรวจตรวจสอบกับสถานที่ที่กล่าวถึงในหนังสือเล่มนี้อย่างละเอียดถี่ถ้วน บุคคลที่กล่าวถึงทุกคนมีชีวิตอยู่จริงเมื่อกว่า 600 ปีมาแล้ว คือราว ๆ รัชสมัยของสมเด็จพระรามาธิบดีที่ 1 แห่งกรุงศรีอยุธยา (พระเจ้าอู่ทอง) แคทเธอรีน นางเอกในเรื่อง เป็นน้องภรรยาของ ชอเซอร์ กวีเอกของอังกฤษ เชื้อสายของเธอเป็นเจ้าใหญ่นายโตในประเทศอังกฤษ สืบต่อ ๆ มาจนกระทั่งปัจจุบันนี้ เรื่องนี้เกิดขึ้นในยุคหัวเลี้ยวหัวต่อ คือเมื่อตอนใกล้จะสิ้นสมัย ศักดินาสวามิภักดิ์ และจะเริ่มสมัย ฟื้นฟูศิลปวิทยา และปฏิรูปศาสนา ได้รับการยกย่องจากสมาชิกสมาคมนักเขียนนิยายโรแมนติค ให้เป็นหนึ่งในหนังสือโรแมนติคที่ดีที่สุดตลอดกาล (The Best Romantic Books of All Time)..."