ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ประวัติการก่อสร้าง ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์ อนุสรณ์ นายกระจ่าง รักษ์บำรุง *หนังสือโดนน้ำ*

฿200.00 ฿130
นายกระจ่าง รักษ์บำรุง (- ส.ค. พ.ศ.2448 - 7 ตุลาคม พ.ศ.2534) อดีตนายกสมาคมการค้ามันสำประหลังไทย เกิดที่ บ้านส้อง ต.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี สมรสกับ นางเยื้อน รักษ์บำรุง พ่อตาของ นายนิพัทธ พุกกะณะสุต
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หนังสือที่ระลึกงานพระบรมศพ , พระศพ , ศพบุคคลต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 054947

รายละเอียดสินค้า ประวัติการก่อสร้าง ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์ อนุสรณ์ นายกระจ่าง รักษ์บำรุง *หนังสือโดนน้ำ*

 ประเภทปก อ่อน

กระดาษ อาร์ตมัน

พิมพ์ครั้งที่ 1

ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2534

พิมพ์เป็นอนุสรณ์ในงานพระราชทานเพลิงศพ นายกระจ่าง รักษ์บำรุง (- ส.ค. พ.ศ.2448 - 7 ตุลาคม พ.ศ.2534) อดีตนายกสมาคมการค้ามันสำประหลังไทย เกิดที่ บ้านส้อง ต.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี สมรสกับ นางเยื้อน รักษ์บำรุง พ่อตาของ นายนิพัทธ พุกกะณะสุต ณ ฌาปนสถานวัดเทพศิรินทราวาส วันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ.2534

จำนวนหน้าประมาณ 120 หน้า

ขนาด 235x275 มม.

สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับตามภาพ , ตัวเล่มภายในมีรอยเปื้อนคราบน้ำที่ขอบด้านล่างตลอดเล่ม แต่ไม่ติดกันเปิดอ่านได้สะดวกทุกหน้า 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

ภายในเล่ม นอกจากประวัติ ภาพถ่าย คำไว้อาลัยที่มีต่อผู้วายชนม์แล้ว ยังประกอบด้วยเรื่อง ประวัติการก่อสร้าง ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 

ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เป็นอาคารขนาดใหญ่มีพื้นที่ 65,000 ตารางเมตร ที่ใช้เวลาการออกแบบและก่อสร้างภายในเวลา 20 เดือน และเป็นอาคารขนาดใหญ่แห่งแรกของเมืองไทยที่ดำเนินการด้วยการออกแบบและก่อสร้างควบคุ่กันไปและสามารถแล้วเสร็จใช้งานได้ภายในเวลาที่กำหนดตามเป้าหมายทุกประการ และสามารถใช้เป็นสถานที่จัดประชุมสภาผู้ว่าการธนาคารโลกและกองทุนการเงินระหว่างประเทศประจำปีในเดือนตุลาคม 2534 ได้อย่างสมเกียรติจนเป็นที่กล่าวขวัญกันทั่วไปทั่วโลก

สารบัญ

บทนำ

-สถาปัตยกรรมไทยไฮเทคใน20เดือน

-กว่าจะมาเป็นศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

-ศิลปะไทยในศตวรรษที่20

-เหตุการณ์รำลึก