ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ที่ระลึกพระราชพิธีเปิดพระอนุสาวรีย์ พลเรือเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมหลวงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ฯ

SOLD OUT
เนื้อหาในเล่มนอกจากพระประวัติแล้ว ยังมีเรื่องราวที่เป็นตำนานของพระองค์อีกหลายเรื่องอาทิ เรื่องของหมอพร , ตำนานเรื่องคาถาอาคม ฯลฯ
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หนังสือที่ระลึกในโอกาสต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 054942

รายละเอียดสินค้า ที่ระลึกพระราชพิธีเปิดพระอนุสาวรีย์ พลเรือเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมหลวงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ฯ

 ประเภทปก อ่อน

กระดาษ ธรรมดา

พิมพ์ครั้งที่ 1

ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2519

จัดพิมพ์เป็นที่ระลึกพระราชพิธีเปิดพระอนุสาวรีย์ พลเรือเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมหลวงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ฯ ณ วิทยาลัยพณิชยการพระนคร วันที่ 19 ธันวาคม 2519

จำนวนหน้า 250 หน้า พร้อมภาพประกอบบนกระดาษอาร์ตมัน

ขนาด 180x260 มม.

สภาพหนังสือ:ปกมีรอยถลอก ยับเล็กน้อยตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองกระจาย

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

พระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงชุมพรฯ ทรงเป็นพระราชโอรสในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว กับ เจ้าจอมมารดาโหมด ทรงได้รับการยกย่องให้เป็นพระบิดาแห่งทหารเรือไทย พระอนุสาวรีย์ที่ทำการเปิดนี้ ตั้งอยู่หน้าวิทยาลัยพณิชยการพระนคร ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่บางส่วนของวังเดิมของพระองค์

เนื้อหาในเล่มนอกจากพระประวัติแล้ว ยังมีเรื่องราวที่เป็นตำนานของพระองค์อีกหลายเรื่องอาทิ เรื่องของหมอพร , ตำนานเรื่องคาถาอาคม ฯลฯ

/* Products stats */