ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เอ็ดเวิร์ดกับซิมพ์สัน (A King's Story)


฿200.00
A King's Story เป็นบันทึกด้วยฝีพระหัตถ์ของ ดุ๊กออฟ วินด์เซอร์ หรืออดีตพระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่8 กษัตริย์นอกราชบัลลังก์แห่งประเทศอังกฤษ แปลโดย อาจารย์สนั่น ผิวนวล และ เลิศ อาทิตย์
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 054925

รายละเอียดสินค้า เอ็ดเวิร์ดกับซิมพ์สัน (A King's Story)

ผลงานของ ดุ๊กออฟ วินด์เซอร์ หรืออดีตพระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่8 (King Edward VIII later Prince Edward, Duke of Windsor)

แปลโดย อาจารย์สนั่น ผิวนวล และ เลิศ อาทิตย์

ประเภทปก ปกแข็ง พร้อมใบหุ้มปก

กระดาษ ธรรมดา

พิมพ์ครั้งที่ 2

ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2516

สำนักพิมพ์ แพร่พิทยา

จำนวนหน้า 456 หน้า

ขนาด 130x185 มม.

สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปก มอมแมม สีซีดจางไปบ้าง ตามภาพ , ใบรองปกมีตรายางประทับ , ปกมีรอยกระแทก ถลอกตามขอบและมุมเล็กน้อย , สันหนังสือเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านข้างมีตรายางประทับ , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

A King's Story เป็นบันทึกด้วยฝีพระหัตถ์ของ ดุ๊กออฟ วินด์เซอร์ หรืออดีตพระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่8 กษัตริย์นอกราชบัลลังก์แห่งประเทศอังกฤษ 

พรหมลิขิตเท่านั้นที่มนุษย์หนีไม่พ้น แม้จะมีบรรดาเจ้าหญิงหรือกุลสตรีที่เลอโฉมให้ทรงเลือกทั่วพิภพ แต่เอ็ดเวิร์ดก็ไม่ปลงพระทัยรัก เฉพาะมาทรงเจาะจงแต่มิสซิสซิมพ์สันสตรีอเมริกัน ซึ่งขณะนั้นก็มีสามีอยู่เป็นผู้ต้องพระทัย

หากเป็นบุรุษธรรมดาก็ไม่สู้สำคัญนัก แต่ในฐานะอย่างพระองค์ท่าน พระมหากษัตริย์แห่งประเทศอังกฤษ สัญญลักษณ์แห่งที่รวมของจักรภพที่มีดินแดนดวงอาทิตย์ไม่รู้จักตก (The sun never sets in Commonwealth.) จะทรงปฏิบัติเช่นนั้นหาได้ไม่...