ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

รักของอลิซะเบธ1 (Gay Lord Robert) *หนังสือร้านเช่า*

SOLD OUT
เราเป็นราชินีไม่ใช่กษัตริย์ที่ลุ่มหลงแต่ในอิสริยศที่จะได้มาจากการชนะสงคราม เราเป็น แม่ ของประชาชนพลเมือง เราก็หวังอย่างที่แม่พึงจะหวังให้ลูก..ผลงานของ จีน เพลดี (Jean Plaidy)
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 054924

รายละเอียดสินค้า รักของอลิซะเบธ1 (Gay Lord Robert) *หนังสือร้านเช่า*

ผลงานของ จีน เพลดี (Jean Plaidy)

แปลโดย นิดา (ปราศรัย รัชไชยบุญ นักเขียนรางวัลนราธิป ปี ๒๕๕๒)

ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก

กระดาษ ธรรมดา พร้อมภาพประกอบบนกระดาษอาร์ตมันต้นเล่ม

พิมพ์ครั้งที่ 1

ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2518

สำนักพิมพ์ บำรุงสาส์น

จำนวนหน้า 720 หน้า

ขนาด 130x185 มม.

สภาพหนังสือ:หนังสือร้านเช่าจำหน่ายออก ทำให้มีตรายางร้านประทับในเล่มบางแห่ง มีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก มีบัตรยืมคืนและตรายางวันที่ประทับที่ใบรองปกหลัง , ใบหุ้มปกมีรอยซ่อมแซมตามขอบด้วยเทปกาวใสและกระดาษกาว , ปกมีกระดาษกาวปิดซ่อมตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ เป็นจ้ำเหลืองประปราย ขอบกระดาษเหลื่อมเล็กน้อยช่วงต้นเล่ม , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

เราเป็นราชินีไม่ใช่กษัตริย์ที่ลุ่มหลงแต่ในอิสริยศที่จะได้มาจากการชนะสงคราม เราเป็น แม่ ของประชาชนพลเมือง เราก็หวังอย่างที่แม่พึงจะหวังให้ลูก นั่นคือการอยู่ดีมีความสุขตามอัตภาพในบ้านอันอบอุ่นของแต่ละครัวเรือน

นี่คืออมตะวาจาของราชินีผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดที่โลกรู้จัก ซึ่งในรัชสมัยของพระองค์นั้นกระเดื่องดังยิ่งนักในการสร้างความรุ่งโรจน์แก่แผ่นดินของพระองค์ รักของพระองค์นั้นยิ่งใหญ่นัก แต่อะไรล่ะคือรักอันยิ่งใหญ่หาใดปานมิได้ของพระองค์

/* Products stats */