ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

โรงแรม (Hotel) สำนวน ปรีชา แดงโรจน์


฿89.00
เป็นเรื่องราวที่เต็มไปด้วยพฤติการณ์และความตื่นเต้นที่อุบัติขึ้นทางตอนใต้ของสหรัฐฯ โรงแรมเซนต์ เกรกอรี่ เป็นโรงแรมแบบโบราณซึ่งเจ้าของไม่ปรารถนาที่จะปรับปรุงให้ทันสมัย และยังมีเรื่องราวของแขกผู้มาพักและ
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 054921

รายละเอียดสินค้า โรงแรม (Hotel) สำนวน ปรีชา แดงโรจน์

ผลงานของ อาร์เธอร์ เฮลลีย์ (Arthur Hailey)

แปลโดย ปรีชา แดงโรจน์

ประเภทปก อ่อน

กระดาษ ธรรมดา

พิมพ์ครั้งที่ 3

ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2537

จัดพิมพ์โดย ชมรมนักบริหารการโรงแรม

จำนวนหน้า 601 หน้า

ขนาด 125x175 มม.

สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับเล็กน้อย เป็นจ้ำเหลืองประปรายตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

เป็นเรื่องราวที่เต็มไปด้วยพฤติการณ์และความตื่นเต้นที่อุบัติขึ้นทางตอนใต้ของสหรัฐฯ โรงแรมเซนต์ เกรกอรี่ เป็นโรงแรมแบบโบราณซึ่งเจ้าของไม่ปรารถนาที่จะปรับปรุงให้ทันสมัย ผลจากการทำเช่นนั้นทำให้โรงแรมต้องขาดทุน และนักธุรกิจผู้มีอิทธิพลผู้หนึ่งต้องการที่จะซื้อมันเอาไว้เพื่อจะปรับปรุงให้เป็นโรงแรมทันสมัยเพื่อผลกำไรมหาศาล และยังมีเรื่องราวของแขกผู้มาพักและคนที่ทำงานอยู่ในโรงแรมนั้นมีสิ่งที่ต้องปกปิดซ่อนเร้นอยู่เป็นประจำอีกหลายคน

Hotel ได้รับการแปลเป็นภาษาไทยอย่างน้อยสองสำนวนในชื่อเรื่องเดียวกันคือ "โรงแรม" เป็นสำนวนของ สายธาร และ ปรีชา แดงโรจน์