ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

รหัสมรณะ (The Key To Rebecca)


฿150.00
เรื่องการตามล่าสายลับที่สนุกตื่นเต้นที่สุดอีกเรื่องหนึ่งของ เคน ฟอลเลต (Ken Follett) ผู้ประพันธ์หนังสือที่ขายดีติดอันดับโลก แปลโดย จำเนียร เหมะรัต
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 054916

รายละเอียดสินค้า รหัสมรณะ (The Key To Rebecca)

ผลงานของ เคน ฟอลเลท (Ken Follett)

แปลโดย จำเนียร เหมะรัต

ประเภทปก อ่อน

กระดาษ ธรรมดา

พิมพ์ครั้งที่ 1

ปีที่พิมพ์ พ.ศ.252-

สำนักพิมพ์ แอ็ดวานซ์ มีเดีย

จำนวนหน้า 580 หน้า

ขนาด 115x180 มม.

สภาพหนังสือ:ปกมีรอยถลอก ยับตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

The Key To Rebecca เรื่องการตามล่าสายลับที่สนุกตื่นเต้นที่สุดอีกเรื่องหนึ่งของ เคน ฟอลเลต ผู้ประพันธ์หนังสือที่ขายดีติดอันดับโลก

อเล็กโวล์ฟ เป็นสายลับ ที่รอมเมลภูมิใจนักหนา และฝากความหวังในการเข้ายึดอียิปต์ไว้ เขาทำงานไม่เคยพลาดมาก่อน เขาทำงานคนเดียวและปิดปากทุกคนที่จำเขาได้ด้วยมีดอย่างเลือดเย็น

วิลเลี่ยม แวนดัม หัวหน้ารักษาความปลอดภัยของียิปต์ เขามีหน้าที่ต้องจับสายลับจอมเพชฌฆาตของนาซีรายนี้ให้ได้ก่อนที่มันจะส่งข่าวสารสำคัญให้รอมเมล เข้ายึดอียิปต์

จอมพลรอมเมล กล่าวว่า "สายลับของเราที่ไคโร เป็นสายที่เยี่ยมที่สุด" สงครามที่อัฟริกาเหนือจึงขึ้นอยู่กับความสามารถของนายทหารแห่งหน่วยสืบราชการลับอังกฤษกับสาวสวย ที่จะตามล่าสายลับเยอรมันผู้ใช้ "ระหัสลับรีเบคก้า"

The Key To Rebecca ได้รับการแปลเป็นภาษาไทยอย่างน้อย 3 สำนวนคือ

-ระหัสลับรีเบคก้า โดย ดวงตา 

-รหัสลับรีเบคก้า (พิมพ์ครั้งแรกในชื่อ สายลับจอมเพชฌฆาต) โดย ประดิษฐ์ เทวาวงศ์

-รหัสมรณะ โดย จำเนียร เหมะรัต