ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

คู่มือ Shane


฿59.00
ประกอบด้วย คำแปลหน้าต่อหน้า คำศัพท์ทุกบท แบบทดสอบท้ายบท แบบทดสอบทบทวน และเฉลย ผลงานของ แจ็ค เชเฟอร์ (Jack Schaefer) แปลโดย วรรณา หอมแย้ม , ธีรวัลย์ ดิสปัญญา , วรรณี ศิริสุนทร
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 054915

รายละเอียดสินค้า คู่มือ Shane

ผลงานของ แจ็ค เชเฟอร์ (Jack Schaefer) 

แปลโดย วรรณา หอมแย้ม , ธีรวัลย์ ดิสปัญญา , วรรณี ศิริสุนทร

ประเภทปก อ่อน

กระดาษ ธรรมดา

พิมพ์ครั้งที่ -

ปีที่พิมพ์ พ.ศ.252-

สำนักพิมพ์ อักษรบัณฑิต

จำนวนหน้า 194 หน้า

ขนาด 125x185 มม.

สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อยบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

ประกอบด้วย คำแปลหน้าต่อหน้า คำศัพท์ทุกบท แบบทดสอบท้ายบท แบบทดสอบทบทวน และเฉลย

เขาชื่อ เชน จากเมืองใหญ่ท่ามกลางดินแดนตะวันตกที่กำลังรุ่งเรือง เขาขี่ม้าเหยาะย่างเข้ามาสู่หมู่บ้านเล็ก ๆ กลางหุบเขา เขาสง่างาม โดดเดี่ยว ขรึม และ สุภาพ แต่แล้วเขากลายเป็นพยัคฆ์ร้ายที่เต็มไปด้วยเขี้ยวเล็บ เมื่อหมู่อธรรมพยายามจะใช้อิทธิพลยึดเอาที่ดินของพวกชาวไร่ เขายอมเสี่ยงชีวิตเพื่อแลกกับความสงบสุขของครอบครัวสตาร์เร็ท และเด็กน้อยอย่างบ็อบ สตาร์เร็ทผู้เล่าเรื่องนี้ และแล้วเขาก็ขี่ม้ากลับไปสู่ที่ ๆ เขาจากมา ไม่มีใครรู้แน่ว่าเขามาจากไหน หรือกำลังจะไปไหน แต่สำหรับหมู่บ้านเล็ก ๆ ในหุบเขานั้นไม่มีใครจะลืมเขาได้ เพราะว่า เขาชื่อ..เชน..