ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เรื่องของอารยธรรม (The Story of Civilization) 2ภาษา ไทย-อังกฤษ

SOLD OUT
฿120.00
ทุกหนทุกแห่งต่างก็มีจารีต ประเพณีของตน และเป็นสิ่งที่น่าศึกษาทั้งสิ้น ความเป็นมาของมนุษยชาติคือสิ่งที่น่าสนใจ ผลงานของ C.E.M. Joad แปลโดย ประเวศ ศรีพิพัฒน์
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 054914

รายละเอียดสินค้า เรื่องของอารยธรรม (The Story of Civilization) 2ภาษา ไทย-อังกฤษ

ผลงานของ C.E.M. Joad

แปลโดย ประเวศ ศรีพิพัฒน์

ประเภทปก แข็ง

กระดาษ ธรรมดา

พิมพ์ครั้งที่ -

ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2521

สำนักพิมพ์ โอเดียนสโตร์

จำนวนหน้า 272 หน้า

ขนาด 130x190 มม.

สภาพหนังสือ:ปกมีรอยกระแทก ถลอก ปริ ตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีตรายางประทับ มีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม ขอบด้านในมีรอยปริถลอกเล็กน้อย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย สันหนังสือกระดาษเหลื่อมเล็กน้อยเนื่องจากสำนักพิมพ์ไม่ได้ไสกาวไปประมาณ 5-6 คู่

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

ทุกวันนี้ เราได้พบ ได้เห็น ได้ยิน ได้ฟัง เรื่องราวของเพื่อนมนุษย์ที่อยู่ในส่วนต่าง ๆ ของโลก บางแห่งก็เจริญรุ่งเรือง มีความงดงาม บางแห่งก็ต่ำต้อย แต่อย่างไรก็ตาม ทุกหนทุกแห่งต่างก็มีจารีต ประเพณีของตน และเป็นสิ่งที่น่าศึกษาทั้งสิ้น ความเป็นมาของมนุษยชาติคือสิ่งที่น่าสนใจ และก็ เรื่องราวความเป็นมา จารีตประเพณีเหล่านี้ คือที่มาของ เรื่อง อารยธรรม