ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

พลายมลิวัลลิ์ *หนังสือดีร้อยเล่มที่คนไทยควรอ่าน*

SOLD OUT
฿35.00
พลายมลิวัลล์เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของคนและสัตว์ ที่สะท้อนภาพการทำป่าไม้ที่ศรีราชาในยุคก่อนได้อย่างดี ผลงานของ ถนอม มหาเปารยะ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี100เล่มที่คนไทยควรอ่าน,หนังสือดีร้อยเล่ม
  • รหัสสินค้า : 054824

รายละเอียดสินค้า พลายมลิวัลลิ์ *หนังสือดีร้อยเล่มที่คนไทยควรอ่าน*

ผลงานของ ถนอม มหาเปารยะ
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2535
สำนักพิมพ์ บรรณกิจ
จำนวนหน้า 102 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:สภาพหนังสือ:หนังสือห้องสมุดจำหน่ายออกทำให้มี รหัสแปะที่ปกหน้า-ใบรองปก มีตรายางประทับในเล่ม และหลังปกด้านหลังมีบัตรยืมคืน-ซองใส่บัตรยืมคืนติดอยู่ , ปกมีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , สันหนังสือเหลือง มีตรายางห้องสมุดประทับ
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
พลายมลิวัลลิ์ ได้รับคัดเลือกให้เป็น หนังสือดี 100 เล่ม ที่คนไทยควรอ่าน ประเภทบันเทิงคดี (FICTION) ชนิดเรื่องสั้น
พลายมลิวัลลิ์ เป็นนิยายขนาดสั้นที่เด่นของ ถนอม มหาเปารยะ นักเขียนหญิง ซึ่งมีผลงานในช่วงตั้งแต่เปลี่ยนแปลงการปกครอง จนถึงยุคจอมพลสฤษดิ์ พลายมลิวัลล์เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของคนและสัตว์ ที่สะท้อนภาพการทำป่าไม้ที่ศรีราชาในยุคก่อนได้อย่างดี เป็นหนังสือที่กระทรวงศึกษาธิการคัดเลือกเป็นหนังสืออ่านประกอบในชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ตามแผนการศึกษาประจำปี 2520 และ มาร์เซล บารัง โครงการ Modern Thai Classic คัดเลือกเป็นนิยายดีเด่น 1 ใน 20 เรื่องเพื่อแปลเผยแพร่เป็นภาษาอังกฤษ ....บางส่วนจาก สารานุกรมแนะนำหนังสือดี100เล่มที่คนไทยควรอ่าน