ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หนังสือส่งเสริมการอ่านระดับมัธยมศึกษา ล่าปลาวาฬ (The Whale Hunters)


฿39.00
คือตำนานหรือเรื่องราวของการล่าปลาวาฬ ตั้งแต่สมัยสองศตวรรษมาแล้วจนถึงสมัยนี้นั่นเอง ผลงานของ Geoffrey Whittam แปลโดย นายเทือก กุสุมา ณ อยุธยา
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : มานี มานะ , แบบเรียนเก่า , นิทานร้อยบรรทัด ฯลฯ
  • รหัสสินค้า : 054810

รายละเอียดสินค้า หนังสือส่งเสริมการอ่านระดับมัธยมศึกษา ล่าปลาวาฬ (The Whale Hunters)

ผลงานของ Geoffrey Whittam

แปลโดย นายเทือก กุสุมา ณ อยุธยา

ประเภทปก อ่อน

กระดาษ ธรรมดา

พิมพ์ครั้งที่ 18

ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2536

จัดพิมพ์โดย องค์การค้าของคุรุสภา

จำนวนหน้า 183 หน้า

ขนาด 150x210 มม.

สภาพหนังสือ:หนังสือห้องสมุดจำหน่ายออกทำให้มี รหัสแปะที่ปกหน้า-ใบรองปก มีตรายางประทับในเล่ม และหลังปกด้านหลังมีบัตรยืมคืน-ซองใส่บัตรยืมคืนติดอยู่ , ปกถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และเป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

ผู้เขียนหนังสือเล่มนี้เป็นนายทหารเรือแห่งราชนาวีอังกฤษเมื่อครั้งสงครามโลกครั้งที่สอง นอกจากจะเป็นนักรบทางทะเลแล้วยังเป็นคนรักทะเล รักอะไรๆทั้งปวงที่เกี่ยวกับทะเลด้วย เขาจึงแต่งเรื่องนี้ขึ้นโดยจัดฉากเอาที่ทะเลของสหรัฐอเมริกาด้านตะวันออก จัดสมัยของเรื่องเอาประมาณ 200 กว่าปีมาแล้ว

เรื่องนี้ถ้าจะถอดจากเรื่องอ่านเล่นเป็นเรื่องจริง ก็คือตำนานหรือเรื่องราวของการล่าปลาวาฬ ตั้งแต่สมัยสองศตวรรษมาแล้วจนถึงสมัยนี้นั่นเอง ผู้แต่งเขียนรูปเก่งด้วย จึงเขียนรูปประกอบเรื่องไว้มาก ทำให้หนังสือน่าอ่านขึ้นอีกไม่น้อย...