ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

อำนาจลึกลับของแมวพลังจิต (Incredible cat)

SOLD OUT
฿70.00
ผู้เขียนเรื่องนี้ เป็นนักเขียนและนักค้นคว้าเกี่ยวกับเรื่องแมวได้รวบรวมเอาพฤติกรรมต่าง ๆ ของแมวที่สถาบันค้นคว้าพฤติกรรมของสัตว์ รวบรวมไว้มารวบรวมเป็นเรื่องราวอันมหัศจรรย์ ของแมวขึ้น ผลงานของ เดวิด กรีน
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : นิยายวิทยาศาสตร์ และหนังสือวิทยาศาสตร์อื่นๆ
  • รหัสสินค้า : 054784

รายละเอียดสินค้า อำนาจลึกลับของแมวพลังจิต (Incredible cat)

ผลงานของ เดวิด กรีน (David Greene)

แปลและเรียบเรียงโดย บรรยง บุญฤทธิ์

ประเภทปก อ่อน

กระดาษ ปอนด์

พิมพ์ครั้งที่ 3

ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2537

สำนักพิมพ์ ข้าวฟ่าง

จำนวนหน้า 168 หน้า

ขนาด 140x205 มม.

สภาพหนังสือ:ปกยับเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

ผู้เขียนเรื่องนี้ เป็นนักเขียนและนักค้นคว้าเกี่ยวกับเรื่องแมวได้รวบรวมเอาพฤติกรรมต่าง ๆ ของแมวที่สถาบันค้นคว้าพฤติกรรมของสัตว์ รวบรวมไว้มารวบรวมเป็นเรื่องราวอันมหัศจรรย์ ของแมวขึ้น และได้นำเอาเรื่องราวของแมวในที่ต่าง ๆ เพิ่มเติมไว้ด้วย ทำให้เป็นที่สนใจของนักอ่านและผู้รักแมวทั่วทุกมุมโลกเป็นอย่างมาก

...แมวเป็นสัตว์ที่น่าศึกษาในพฤติกรรมต่าง ๆ ของมัน โดยเฉพาะในเรื่องพลังจิต หนังสือเล่มนี้ช่วยให้ท่านได้รับรู้เรื่องราวความลึกลับมหัศจรรย์ของแมวที่ท่านเลี้ยงมันอยู่

พิมพ์ครั้งแรกในชื่อว่า แมวพลังจิต