ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

นิทานไทย / ส.พลายน้อย *หนังสือดี 100 ชื่อเรื่องที่เด็กและเยาวชนไทยควรอ่าน*

SOLD OUT
฿80.00
หนังสือชุดนิทานนี้ ได้รับคัดเลือกให้เป็น หนังสือดี 100 ชื่อเรื่องที่เด็กและเยาวชนไทยควรอ่าน สำหรับ กลุ่มเด็กวัย 7-12 ปี กลุ่มนิทาน/นิยายเรื่อง ผลงานของ ส.พลายน้อย (สมบัติ พลายน้อย ได้รับยกย่องเป็นศิลป
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี100เล่มที่เด็กและเยาวชนไทยควรอ่าน
  • รหัสสินค้า : 054769

รายละเอียดสินค้า นิทานไทย / ส.พลายน้อย *หนังสือดี 100 ชื่อเรื่องที่เด็กและเยาวชนไทยควรอ่าน*

ผลงานของ ส.พลายน้อย (สมบัติ พลายน้อย ได้รับยกย่องเป็นศิลปินแห่งชาติสาขาวรรณศิลป์ ในปี พ.ศ. 2553)

ประเภทปก อ่อน

กระดาษ ปอนด์

พิมพ์ครั้งที่ 8

ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2552

สำนักพิมพ์ บำรุงสาส์น

จำนวนหน้า 356 หน้า

ขนาด 145x205 มม.

สภาพหนังสือ:ปกมีรอยขีดข่วน ถลอก ยับเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก มีตรายางห้องสมุดประทับ , ต้นเล่มมีรอยเปื้อนคราบน้ำที่ขอบด้านล่างเล็กน้อยไม่กระทบการเปิดอ่าน , สันหนังสือเหลืองและเป็นจุดเหลืองกระจาย


รายละเอียดเพิ่มเติม:

หนังสือชุดนิทานนี้ ได้รับคัดเลือกให้เป็น หนังสือดี 100 ชื่อเรื่องที่เด็กและเยาวชนไทยควรอ่าน สำหรับ กลุ่มเด็กวัย 7-12 ปี กลุ่มนิทาน/นิยายเรื่อง

...การรวบรวมนิทานไทยมาพิมพ์เป็นเล่มขึ้นครั้งนี้ ผู้เขียนได้รวบรวมเรื่องทุกรส โดยไม่คำนึงว่าตัวละครในเรื่องนั้นจะเป็นคนโกงหรือคนดี ทั้งนี้ก็เพื่อรักษาเค้าโครงเรื่องเดิมไว้ ธรรมดาคนโกงนั้นก็ย่อมมีทุกชาติทุกภาษา คนโกงก็เป็นบทเรียนอันหนึ่งที่จะทำให้เราแลเห็นเล่ห์กลโกงของคนอื่น และเมื่อเรารู้ว่าเขาโกงก็ไม่จำเป็นเลยที่เราจะต้องไปเอาอย่างที่เลวเช่นนั้น...

/* Products stats */